Kia Cerato

Xin chào các bạn yêu xe! Hôm nay chúng ta sẽ đến với thông tin hấp dẫn về mẫu sedan hạng C đang được rất nhiều người mong chờ – Kia Cerato 2022. Với thiết kế mới lạ và danh sách trang bị được bổ sung, Cerato 2022 hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Kia Cerato 2022 - Sự chờ đợi của giới mê xe Việt Nam
Kia Cerato 2022 – Sự chờ đợi của giới mê xe Việt Nam

Thiết kế ngoại thất nổi bật

Cerato 2022 đã được làm mới với nhiều chi tiết thiết kế ngoại thất đáng chú ý. Đèn chiếu sáng trước được làm mỏng hơn, có điểm LED chia thành 3 phần hiện đại. Mặt ca lăng vẫn giữ thiết kế hình mũi hồ đặc trưng, gọn gàng và sắc sảo. Phần cản phía dưới được thiết kế thể thao hơn. Đèn hậu cũng đã được cải thiện, với logo thương hiệu mới hoàn toàn tương thích với người anh em Kia K3. Mâm xe cũng được tinh chỉnh lại, mang đến vẻ sang trọng và bóng bẩy hơn.

Cabin hiện đại và tiện nghi

Bên trong khoang cabin, Kia Cerato 2022 sẽ có nhiều cải tiến và bổ sung trang bị. Màn hình giải trí kích cỡ lớn lên tới 10.25 inch ở trung tâm bảng táp lô, hệ thống điều hòa tự động 2 vùng, vô lăng thể thao với thiết kế mới, phanh tay điện tử và đặc biệt là cụm đồng hồ công tơ mét hiển thị trên một màn hình LCD. Cerato 2022 cũng sẽ tiếp tục sử dụng các động cơ 1.6L và 2.0L, đáp ứng công suất từ 128-159 mã lực và mô-men xoắn từ 157-194 utm-1.

Sự hấp dẫn từ chương trình ưu đãi

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Kia Việt Nam đang triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua xe Cerato và Seltos. Chỉ cần đăng ký thông tin qua chương trình Mua hàng Online, khách hàng sẽ được nhận nhiều phần quà hấp dẫn, bao gồm miễn phí trước bạ lên đến 5%. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể khi mua xe.

Porsche lắp ráp tại Malaysia

Trong tin tức mới nhất, hãng xe hiệu năng cao Porsche đã chính thức xác nhận sẽ lắp ráp xe tại Malaysia. Tuy nhiên, chưa có thông tin cụ thể về danh sách các mẫu xe sẽ được lắp ráp tại đây. Dự kiến, việc lắp ráp tại Malaysia sẽ giúp giảm thiểu tiền thuế và mang lại mức giá ưu đãi cho thị trường này. Tuy nhiên, đây chỉ là dự án độc lập và sản phẩm chỉ dành riêng cho thị trường nội địa Malaysia.

Đó là những thông tin thú vị chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về Kia Cerato 2022 và việc Porsche lắp ráp xe tại Malaysia. Đừng quên truy cập Yêu Xe để cập nhật thông tin mới nhất về xe hơi và đam mê đua xe. Hãy truyền cảm hứng và khám phá thế giới xe cùng Yêu Xe!