Kia Cerato: Mẫu xe linh hoạt với giá chỉ 600 triệu đồng!

Bạn đang muốn sở hữu một chiếc xe đa dụng phù hợp cho gia đình và cũng có thể phục vụ dịch vụ trẻ trung? Kia Cerato và Mazda 3 là hai mẫu xe hạng C và B rất được ưa chuộng với giá cả phải chăng. Với khoảng 600 triệu đồng, bạn có thể chọn một chiếc xe đã qua sử dụng, tiết kiệm số tiền này và chúng tôi xin giới thiệu mẫu xe Kia Cerato đời 2020.

Kia Cerato: Mẫu xe linh hoạt với giá chỉ 600 triệu đồng!

Thiết kế và trang bị

Kia Cerato đời 2020 có thiết kế năng động, trẻ trung và thời thượng, mang phong cách Hàn Quốc. Nội thất của xe cũng được trang bị đầy đủ tiện nghi như ghế lái chỉnh điện 10 hướng, màn hình cảm ứng 8 inch, hệ thống điều hòa tự động 2 vùng và nhiều option khác. Đặc biệt, mẫu xe này có khả năng giữ giá tốt trên thị trường xe cũ, không mất giá quá nhanh như một số mẫu xe Hàn khác.

Động cơ và vận hành

Kia Cerato 2020 trang bị động cơ 2.0L với công suất 154 mã lực và mô-men xoắn 197 Nm. Động cơ này không chỉ đáp ứng mức công suất tốt trong phân khúc, mà còn tiết kiệm nhiên liệu. Hộp số tự động 6 cấp trên mẫu xe này cũng rất ổn định và tiết kiệm.

Không gian và tiện nghi

Kia Cerato có không gian nội thất hợp lý, phù hợp với gia đình và cả việc vận chuyển khách trong dịch vụ. Mặc dù không rộng như các mẫu xe MPV, nhưng Cerato vẫn mang lại cảm giác rộng rãi, thoải mái. Ngoài ra, các trang bị như chuyển số sau vô lăng, ghế chỉnh điện, hệ thống giải trí trung tâm lớn cũng là điểm cộng cho mẫu xe này.

Giá trị và tiết kiệm

Với mức giá khoảng 600 triệu đồng trên thị trường xe cũ, Kia Cerato 2.0 vẫn sở hữu nhiều trang bị hấp dẫn như chuyển số sau vô lăng, ghế chỉnh điện, hệ thống giải trí trung tâm, điều hòa tự động 2 vùng và nhiều option khác. Đây là một giá trị tốt cho những người có tài chính hạn chế và muốn sở hữu một chiếc xe gia đình và dịch vụ phong cách trẻ trung.

Đối với những người trẻ, Kia Cerato luôn là một lựa chọn hợp lý trong tầm giá 600 triệu đồng. Với thiết kế đẹp mắt, trang bị tiện nghi và khả năng vận hành ổn định, Cerato là mẫu xe phù hợp cho cả gia đình và dịch vụ.