KIA EV6 – Cháy hàng trước khi ra mắt tại Việt Nam, VinFast giới thiệu bộ đôi xe điện tại châu Âu

Bạn có biết rằng mẫu xe điện KIA EV6 đang gây sốt trên toàn cầu và đã “cháy hàng” trước khi chính thức ra mắt tại Việt Nam không? Đồng thời, hãng xe VinFast cũng đã ra mắt bộ đôi xe điện tại châu Âu. Hãy cùng Yêu Xe khám phá thêm về những thông tin hấp dẫn này.

KIA EV6 - Cháy hàng trước khi ra mắt tại Việt Nam, VinFast giới thiệu bộ đôi xe điện tại châu Âu

KIA EV6 – Sự kiện cháy hàng trước ra mắt

Mẫu xe điện KIA EV6 đang nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng trên toàn cầu. Thậm chí, trước khi ra mắt tại Việt Nam, KIA EV6 đã “cháy hàng” với thời gian chờ đợi lên đến 2 năm tại Úc. Điều này cho thấy nhu cầu và sự hấp dẫn của mẫu xe này trên thị trường.

VinFast – Sự ra mắt tại châu Âu

VinFast, thương hiệu xe của Việt Nam, đã giới thiệu bộ đôi xe điện của mình tại châu Âu trong sự kiện triển lãm ôtô điện quốc tế EVS 35 tại Oslo, Na Uy. Đây là một sự kiện quan trọng trong ngành công nghiệp xe điện và có sự hiện diện của các thương hiệu xe hàng đầu cùng các nhà hoạch định chính sách và các tổ chức nghiên cứu.

KIA EV6 và VinFast – Sự cạnh tranh sôi động

Sự ra mắt của KIA EV6 và VinFast tại châu Âu đánh dấu sự cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực xe điện. VinFast đã giới thiệu hai mẫu SUV điện cao cấp V9 và S8, trong đó VinFast VF9 đã được thiết kế bởi hãng thiết kế nổi tiếng Pininfarina của Ý. Cả hai mẫu xe đều được trang bị nhiều tính năng công nghệ tiên tiến và tinh tế.

Sứ mệnh của VinFast

VinFast không chỉ đặt mục tiêu cạnh tranh trên thị trường ôtô điện, mà còn hướng đến sự phát triển bền vững và tạo ra những giải pháp tài chính, bảo trì và chăm sóc khách hàng hàng đầu. Họ cũng đang nỗ lực tìm kiếm và xây dựng các đối tác để mở rộng mạng lưới dịch vụ tại các thị trường khác.

Kết luận

KIA EV6 và VinFast đã và đang tạo nên sức hút đặc biệt trên thị trường ôtô điện. Trước khi ra mắt tại Việt Nam, KIA EV6 đã “cháy hàng” trên toàn cầu, và VinFast đã chính thức giới thiệu bộ đôi xe điện tại châu Âu. Đây là những tin tức đáng chú ý cho người yêu ôtô và đặc biệt là người quan tâm đến phát triển xe điện tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập vào trang web của Yêu Xe.