Kia K3 2022: Vũ trụ phụ kiện không đếm xuể

Chào các bạn yêu xe! Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau khám phá chiếc Kia K3 2022 với một loạt phụ kiện vô cùng hấp dẫn. Được giới thiệu tại thị trường Việt, mẫu xe Kia Cerato 2022 đã thay đổi tên gọi thành K3, như chúng ta đã thấy trên thị trường Hàn Quốc. Với thiết kế mới và nâng cấp đáng kể, Kia K3 2022 tập trung vào tiện nghi và vị trí giá các phiên bản. Hãy cùng tôi điểm qua các điểm nổi bật của chiếc xe này nhé!

Kia K3 2022: Vũ trụ phụ kiện không đếm xuể

Một diện mạo mới đầy bề thế

Điều đầu tiên khiến chúng ta chú ý đến Kia K3 2022 chính là diện mạo tươi mới của nó. Xe được trang bị cụm đèn pha Led với thiết kế mới, cùng với cản trước và lưới tản nhiệt được đổi mới. Đặc biệt, logo của Kia cũng đã được thay đổi, tạo nên một cảm giác bề thế và trẻ trung hơn. Kia K3 2022 chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của mọi người khi lưu thông trên đường.

Nội thất tiện nghi đầy bất ngờ

Thay vì thay đổi hoàn toàn, Kia K3 2022 vẫn giữ nguyên lối thiết kế tổng thể của phiên bản trước đó. Tuy nhiên, ở phiên bản cao cấp hơn, hãng đã trang bị đầy đủ các tính năng hiện đại. Màn hình giải trí trung tâm kích thước 10.25 inch là một điểm nhấn đáng chú ý. Ngoài ra, đặc biệt là ghế lái và ghế hành khách phía trước được trang bị tính năng sưởi và làm mát, giúp tạo cảm giác thoải mái hơn trong mọi điều kiện thời tiết. Điều này thực sự là một tính năng chính hiếm thấy trong phân khúc xe hiện tại. Kia K3 2022 còn sở hữu hệ thống điều hòa 2 vùng độc lập và cửa gió cho hàng ghế sau, đảm bảo sự thoải mái cho tất cả hành khách.

An toàn tuyệt đối với hệ thống hỗ trợ hiện đại

Kia K3 2022 không chỉ đáng chú ý với ngoại thất và nội thất đẹp mắt, mà còn với hệ thống hỗ trợ an toàn đầy đủ. Được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống phân phối lực phanh điện tử, hệ thống cân bằng điện tử và hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc, Kia K3 2022 đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi hành trình. Hơn nữa, xe còn được trang bị cảm biến hỗ trợ đỗ xe phía trước và sau, camera hỗ trợ đậu xe và cảm biến áp suất lốp. Bạn có thể yên tâm lái xe mà không lo ngại về an toàn.

Động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu

Kia K3 2022 sử dụng động cơ 4 xi-lanh 1.6 mbi với áp suất 125 mã lực và mô-men xoắn 155mm, đi kèm hộp số sàn 6 cấp. Điểm đáng chú ý là phiên bản cao cấp sẽ có động cơ 4 xi-lanh 2.0 lít hút khí tự nhiên. Sự lựa chọn động cơ đa dạng này đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với sức mạnh và tiết kiệm nhiên liệu tốt.

Với những nâng cấp đáng giá và giá bán hấp dẫn, Kia K3 2022 hứa hẹn sẽ tiếp tục là một trong những mẫu xe bán chạy nhất phân khúc. Bạn có thể sở hữu ngay chiếc xe này với mức giá chỉ từ 559 triệu đồng. Đối với một mẫu xe phổ thông như Kia K3 2022, đây thực sự là một khoản đầu tư hợp lý.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu Kia K3 2022 với đầy đủ phụ kiện tuyệt vời. Ghé thăm Yêu Xe ngay để cập nhật thông tin và tư vấn mua xe tốt nhất. Hãy tham gia cùng chúng tôi trong cuộc hành trình khám phá thế giới xe hơi thú vị này!