Kia Sedona 2021

Kia Sedona 2021: Chiếc xe đột phá đã đến Việt Nam

Thay đổi tên gọi, ra mắt trong năm nay

Trên thị trường Việt Nam, mẫu xe hoàn toàn mới Kia Sedona 2021 đến từ thương hiệu nổi tiếng Kia dự kiến ​​sẽ chính thức thay đổi tên gọi thành “Knievel”. Mục đích của việc này là để thống nhất tên gọi cho mẫu xe trên toàn cầu. Mới đây, những hình ảnh đầu tiên về Kia Sedona 2021, còn được gọi là Kia Carnival, khi lăn bánh trên đường phố Việt Nam đã bất ngờ xuất hiện trên các trang mạng xã hội và thu hút sự chú ý đông đảo từ người tiêu dùng.

Theo dự đoán, rất có thể đây là phiên bản chính hãng và dự kiến sẽ có mặt tại các đại lý từ tháng 6 năm nay. Được cho là mẫu MPV ăn khách, Sedona 2021 sẽ bắt đầu được bán ra trên thị trường Việt Nam vào khoảng quý 3 năm nay. Bên cạnh đó, mẫu xe này có khả năng chính thức đổi tên từ Sedona thành “Carnival” nhằm thống nhất tên gọi cùng với nhiều thị trường trên thế giới.

Thiết kế hoàn toàn mới và mạnh mẽ

Kia Sedona 2021 sở hữu phong cách thiết kế hoàn toàn mới với tạo hình vuông vắn, mạnh mẽ hơn so với phiên bản trước. Đối với khu vực đầu xe, sự thay đổi lớn nhất đến từ nhiều chi tiết như bộ mặt cá lăng mũi hổ đặc trưng cao, bản cụp đèn chiếu sáng với thiết kế sắc bén và cầu kỳ hơn. Còn dưới, sự thay đổi nằm ở phần nắp capo dài, tạo điểm nhấn cho khu vực thân và đuôi xe. Đây là sự thay đổi lớn so với kiểu thiết kế giống xe minivan như phiên bản tiền nhiệm.

Nội thất hiện đại và tiện nghi

Toàn bộ không gian cabin của Kia Sedona 2021 cũng được mang phong cách thiết kế hoàn toàn mới. Nổi bật là thiết kế màn hình đôi cho tác vụ giải trí và đồng hồ côngtơmét, tương tự một số mẫu xe sang. Cần số được chuyển sang dạng núm xoay điện tử hiện đại. Ghế bọc da sang trọng và chuyển động linh hoạt tạo cảm giác thoải mái đối với hành khách trên Sedona 2021.

Động cơ đa dạng, hiệu năng ấn tượng

Kia Sedona 2021 sẽ được bán ra tại Việt Nam với hai tùy chọn động cơ, bao gồm cả động cơ xăng và động cơ dầu. Điều này tương tự như người anh em của nó – Kia Sorento. Tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của khách hàng, Sedona 2021 sẽ mang đến hiệu năng ấn tượng và trải nghiệm lái tuyệt vời trên mọi cung đường.

Với sự đột phá và cải tiến đầy ấn tượng, Kia Sedona 2021 hứa hẹn sẽ là một trong những phiên bản xe MPV đáng chú ý trên thị trường Việt Nam vào năm nay. Đối với những tín đồ yêu xe, đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm Kia Sedona 2021 và khám phá thêm những điều bí mật đầy thú vị tại Yêu Xe ngay hôm nay!

Ảnh: Kia Sedona 2021 – Nguồn: yeuxe.edu.vn