Kia Sorento 2020: Một bí mật đang chờ đợi!

Xin chào mọi người, chào mừng các bạn trở lại với Yêu Xe – nơi chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những bí mật thú vị về thế giới xe hơi. Hôm nay, chúng ta sẽ bất ngờ với một thông tin mới về Kia Sorento 2020 sắp ra mắt tại Việt Nam.

Kia Sorento 2020: Một bí mật đang chờ đợi!

Một thiết kế mới đầy cuốn hút

Kia Sorento 2020 đã có một diện mạo hoàn toàn mới, trẻ trung và cá tính. Với cụm lưới tản nhiệt hình ngũ thổ đi kèm hệ thống đèn chiếu sáng full LED, Sorento 2020 thực sự rất ấn tượng. Công nghệ trên các mẫu xe đến từ Hàn Quốc luôn khiến chúng ta không thể thất vọng. Đặc biệt, phần trục cơ sở kéo dài thêm 35mm giúp không gian trong xe trở nên rộng rãi hơn, mà còn vô cùng đẹp mắt.

Kia Sorento 2020

Nội thất sang trọng và tiện nghi

Không chỉ về ngoại thất, nội thất của Kia Sorento 2020 cũng được trang bị đồng hồ điện tử và màn hình giải trí cỡ lớn. Mỗi chi tiết như táp lô, cửa đều được bọc da, tạo nên một không gian cao cấp và sang trọng. Tất cả những thay đổi này sẽ chắc chắn khiến bạn thích thú khi trải nghiệm.

Động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu

Kia Sorento 2020 sẽ có tùy chọn động cơ 2.2L máy dầu với công suất 302 mã lực và mô-men xoắn 441 Nm. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho những người yêu thích sự mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu.

Một đối thủ đáng gờm trên thị trường

Với những cải tiến vượt bậc, chắc chắn sự xuất hiện của Kia Sorento 2020 sẽ ảnh hưởng đến doanh số của những đối thủ cùng phân khúc. Đặc biệt, nếu giá cả của Sorento 2020 có sự cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường, chắc chắn người tiêu dùng Việt Nam sẽ lựa chọn Kia Sorento 2020 làm “người bạn đồng hành” trên những chuyến du lịch.

Hãy để lại ý kiến của bạn về Kia Sorento 2020 ở phần comment bên dưới và ghé thăm website Yêu Xe để cập nhật những thông tin mới nhất về xe hơi!

Đọc thêm: Yêu Xe