Kia Sorento 2021 – Sự nâng cấp mới cho mẫu SUV 7 chỗ

Xin chào anh em yêu xe! Chào mừng đến với bản tin xe hằng tuần của Yêu Xe, nơi chúng tôi giữ bạn cập nhật những tin tức nóng hổi về thế giới xe hơi. Hôm nay, chúng ta sẽ được nghe về sự nâng cấp mới của mẫu Kia Sorento 2021. Cùng khám phá những điểm mới nhé!

Kia Sorento 2021 - Sự nâng cấp mới cho mẫu SUV 7 chỗ

Một bước tiến mới cho Kia Sorento

Kia Sorento là một mẫu SUV 7 chỗ đầy thành công của hãng xe Kia. Phiên bản mới của năm 2021 này đạt được một bước tiến lớn so với phiên bản trước đó. Đặc biệt, Kia đã tung ra biến thể X với nhiều tính năng địa hình hơn để làm hài lòng những người yêu thích khám phá những cung đường khó khăn. Vành và lốp cũng đã được thay đổi, tăng thêm 25 mm khoảng sáng gầm xe, giúp Kia Sorento vượt qua những địa hình xấu.

Kia Sorento

Thiết kế và trang bị nội thất mới

Bên trong, Kia Sorento 2021 vẫn giữ nguyên bộ khóa vừa khỏe và hệ thống hỗ trợ thủ đều là các trang bị tiêu chuẩn hiện tại. Dù chưa rõ liệu phiên bản này có được đưa về thị trường Việt Nam hay không, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể tưởng tượng những thay đổi đầy tiềm năng mà phiên bản này mang lại. Bạn có thể tùy biến Kia Sorento theo ý thích của mình, hoặc đơn giản là mua bản máy dầu và tự do chơi với việc độ xe.

Suzuki chuẩn bị trình làng phiên bản mới

Sau khi bị khai tử khỏi thị trường Việt Nam, Suzuki chuẩn bị trình làng phiên bản mới của mẫu xe Suzuki ch. Lần này, Suzuki Việt Nam đã công bố rằng vào ngày 26 tháng 9 năm 2020, mẫu xe này sẽ được ra mắt khách hàng với những cải tiến nhẹ về ngoại thất và trang bị hấp dẫn. Ngoại hình chủ đạo của Suzuki ch vẫn được giữ nguyên, nhưng có một số thay đổi nhẹ như lưới tản nhiệt và đèn chiếu sáng trước.

Công nghệ đột phá trên Suzuki ch

Công nghệ đáng chú ý nhất trên Suzuki ch là hệ thống cảnh báo làn đường và cảnh báo va chạm xe phía trước. Điều đặc biệt là công nghệ này sử dụng camera đặt ở kính lá chứ không phải radar, giúp giảm giá thành và hiệu quả. Ngoài ra, màn hình giải trí trung tâm cũng có thể được nâng cấp từ Lenovo, mang đến trải nghiệm tương tự hàng loạt tính năng trên Toyota Vios, Hyundai Accent và Honda City.

Cập nhật Apple CarPlay và Android Auto trên Hyundai Elantra 2018

Chủ xe Hyundai Elantra 2018 đã nhận được bản cập nhật phần mềm SE1 2020, giúp cung cấp kết nối Apple CarPlay và Android Auto trên hai chiếc Elantra 2018. Tuy nhiên, do một số xe có lắp 2 loại màn hình với mắt khác nhau, nên có thể có sai lệch trong tính năng. Nhưng đừng lo, Hyundai đã đưa ra giải pháp bằng cách cho phép chủ xe hạ cấp phần mềm để trở về bình thường. Hãy để lại ý kiến của bạn nếu bạn có những trải nghiệm tương tự.

Nissan đổi nhà phân phối tại Việt Nam

Hãng xe Nhật Bản Nissan đã thông báo chuyển đổi nhà phân phối tại Việt Nam. Hợp tác với nhà phân phối mới là một bước tiến lớn cho Nissan, khẳng định cam kết chăm sóc khách hàng sau bán hàng. Hi vọng động thái này sẽ mang đến nhiều tin vui về các mẫu xe thế hệ mới của Nissan vào đầu năm 2021.

Đó là tất cả những tin tức mới nhất trong bản tin số 190 của chúng ta. Hãy theo dõi video test độ cân bằng của 3 chiếc SUV hạng sang trên kênh Yêu Xe và chúng ta sẽ gặp lại nhau. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Yêu Xe!

Được đăng bởi Yêu Xe ^1^