Kia Sorento tiếp tục “dọn kho”, còn 789 triệu – Mua đi khỏi chờ giảm trước b

Xin chào anh em đã trở lại với một thông tin nóng hổi từ thị trường ô tô Việt Nam! Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau khám phá một chiếc xe hấp dẫn với mức giá cực kỳ hợp lý. Đó chính là chiếc Kia Sorento đang được “dọn kho” với giá chỉ còn 789 triệu đồng! Nhanh tay mua ngay để không phải chờ đợi giảm giá trước bạ nữa nhé!

Kia Sorento tiếp tục "dọn kho", còn 789 triệu - Mua đi khỏi chờ giảm trước b
Kia Sorento tiếp tục "dọn kho", còn 789 triệu – Mua đi khỏi chờ giảm trước b

Kia Sorento – Một cái tên không thể bỏ qua

Trên thị trường ô tô Việt Nam, Kia Sorento được biết đến là một cái tên kỷ lục. Với phong cách bán hàng lâu đời, Sorento đã “dẫn đầu” trong suốt hai thế hệ. Trong khi thế giới đã có đến thế hệ thứ tư, chúng ta vẫn đang trải nghiệm thế hệ thứ hai của Kia Sorento.

Vẫn hấp dẫn với 7 chỗ ngồi và giá chỉ còn 789 triệu

Kia Sorento vẫn tiếp tục là một chiếc xe đa dụng, sở hữu 7 chỗ ngồi. Nhưng điểm đáng chú ý là giá bán của nó đã giảm sâu. Hiện tại, Kia Sorento chỉ còn được bán với con số rất hấp dẫn là 789 triệu đồng.

Cơ hội và rủi ro khi mua xe vào lúc này

Thông tin giảm giá như vậy có thể khiến ai định mua Kia Sorento cảm thấy lời rất nhanh. Nhưng để ý, sau vài tháng nữa có thể Kia sẽ tung ra thế hệ mới của Sorento. Vậy nên, nếu bạn mua chiếc xe này bây giờ, có nguy cơ sẽ mua một chiếc xe “cũ” chỉ sau một vài tháng. Hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định.

Điểm nổi bật của Kia Sorento

Một điều đáng chú ý về phiên bản hiện tại của Kia Sorento là kiểu dáng hấp dẫn, tản nhiệt lớn hơn và đèn chiếu sáng được thiết kế thon gọn và hiện đại hơn. Động cơ dầu 2.8 mới trang bị mang lại sức mạnh tới 201 mã lực và 500 Nm mô-men xoắn, không thua kém gì Toyota Hilux hay Ford Ranger.

Hãy nhanh tay mua Kia Sorento với giá hấp dẫn 789 triệu đồng

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu một chiếc Kia Sorento đầy mê hoặc với mức giá cực kỳ hợp lý là 789 triệu đồng. Truy cập vào Yêu Xe để tìm hiểu thêm về chiếc xe này và những bất ngờ đang chờ đón bạn!

Nhớ đăng ký và chia sẻ video của chúng tôi nếu bạn thấy nó mang lại nhiều giá trị. Cảm ơn và hẹn gặp lại!

Kia Sorento tiếp tục “dọn kho”, còn 789 triệu – Mua đi khỏi chờ giảm trước b