Kia Sportage 2022 – Một bí mật chưa được tiết lộ!

Chào các bạn yêu xe! Mình đang có một tin nóng hổi về mẫu xe mới nhất của Kia – Kia Sportage 2022. Hãy cùng tìm hiểu xem liệu chiếc xe này có được ưu ái về nước cho người Việt không nhé!

Kia Sportage 2022 - Một bí mật chưa được tiết lộ!
Kia Sportage 2022 – Một bí mật chưa được tiết lộ!

Cùng chờ đợi những thông số kỹ thuật mới

Kia Sportage 2022 sẽ có 2 kiểu khung gầm khác nhau. Trong đó, phiên bản dành cho thị trường toàn cầu sẽ có khung gầm dài hơn, còn bản dành riêng cho châu Âu sẽ có khung gầm ngắn hơn. Điều này giúp tạo ra không gian thoải mái hơn cho hành khách và hành lý.

Thiết kế bắt mắt

Với triết lý thiết kế mới của Kia, Kia Sportage 2022 sẽ mang đến một diện mạo mới mẻ và cuốn hút. Phần đầu xe được thiết kế độc đáo với lưới tản nhiệt màu đen kết hợp với đèn LED chiếu sáng ban ngày, tạo nên một vẻ đẹp bề thế. Bên cạnh đó, bộ mâm xe 5 chỗ khoáng kết hợp màu sắc tương phản, tăng thêm nét năng động cho chiếc crossover này.

Nội thất tinh tế và công nghệ tiên tiến

Không chỉ sở hữu thiết kế ngoại thất bắt mắt, Kia Sportage 2022 còn có nội thất đẳng cấp và các công nghệ tiên tiến. Một điểm đáng chú ý là màn hình cong kết hợp giữa đồng hồ và màn hình trung tâm. Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh Harman Kardon đem đến trải nghiệm nghe nhạc tuyệt vời cho hành khách.

Động cơ mạnh mẽ và linh hoạt

Về động cơ, Kia Sportage 2022 sẽ có nhiều tùy chọn cho người dùng. Sẽ có phiên bản xăng 4 xi-lanh, dầu tăng áp 2.0 lít và cả phiên bản hybrid. Công suất và sức mạnh của xe sẽ phụ thuộc vào từng thị trường, nhưng chắc chắn đều đáng để mong chờ.

Sự mong đợi của người mê xe

Mẫu xe Kia Sportage 2022 sẽ được giới thiệu tại Hàn Quốc vào tháng 7 tới. Đối với thị trường Châu Âu, xe sẽ ra mắt vào tháng 9, còn thị trường Mỹ có thể sẽ phải đợi đến năm 2023. Giá bán chính thức của Kia Sportage 2022 vẫn chưa được công bố.

Còn chờ đợi gì mà không để lại ý kiến của bạn về mẫu xe Kia Sportage 2022 này ở phần bình luận dưới đây? Đừng quên nhấn like và subscribe kênh “loto Sài Gòn” để cập nhật những thông tin mới nhất về xe hơi. Hãy cùng chờ đợi và khám phá những bí mật tiếp theo cùng “Yêu Xe”!

Yêu Xe