Lái Vinfast VF8: Cuộc trải nghiệm đáng chờ đợi

Chào cả nhà yêu xe! Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn về cuộc trải nghiệm lái chiếc Vinfast VF8 tại sự kiện lấy thử xe. Được lái thử chiếc PS8 và trò chuyện với một số khách hàng, mình sẽ mang đến cho các bạn những nhận định và trải nghiệm thú vị về xe này.

Thông tin về Vinfast VF8

Vinfast VF8 có hai phiên bản là phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản Plus. Mỗi phiên bản sử dụng động cơ điện và hệ dẫn động 2 cầu. Cả hai phiên bản này đều có công suất đầu ra khoảng 300 mã lực và mô-men xoắn 620 Nm, với mức giá khởi điểm từ 109 triệu đồng cho phiên bản tiêu chuẩn và 1 tỷ 289 triệu đồng cho phiên bản Plus.

Trải nghiệm lái thử Vinfast VF8

Với thiết kế ngoại thất, hai phiên bản VF8 không có quá nhiều khác biệt ngoại trừ một số điểm nhỏ. Tuy nhiên, mình chỉ được trải nghiệm lái chiếc VF8 phiên bản tiêu chuẩn. Bất chấp việc chưa hoàn thiện, xe vẫn mang lại cảm giác lái tốt. Tay lái và động cơ đều đáng tin cậy. Tuy nhiên, âm thanh lốp và tiếng gió vẫn còn nghe thấy khi chạy trên đường cao tốc.

Đánh giá và ưu điểm của Vinfast VF8

Mình cảm nhận rằng VF8 là một lựa chọn hợp lý cho việc sử dụng xe điện tại thời điểm hiện tại. Xe có khả năng vận hành tương đối tốt trong tầm giá này. Thêm vào đó, VF8 cũng là một lựa chọn thân thiện với môi trường.

Tại sao nên chọn xe điện Vinfast?

Việc sử dụng xe điện đang trở thành một xu hướng không thể ngăn cản trong xã hội hiện đại. Những ai sống ở thành phố không có đồi dốc và muốn tham gia vào việc bảo vệ môi trường đều lựa chọn xe điện. Cùng với đó, Vinfast đã mang đến những lựa chọn tốt và thân thiện với người dùng.

Kết luận

Phản hồi từ khách hàng tham gia trải nghiệm VF8 đều rất tích cực. Mọi người đánh giá cao những dòng xe điện của Vinfast hiện nay. Hy vọng trong tương lai, Vinfast sẽ giới thiệu thêm nhiều dòng xe điện khác như F8, F9 và bất ngờ cho chúng ta những đánh giá chân thật nhất.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này. Đừng quên ghé thăm trang web của Yêu Xe để cập nhật thông tin về xe hơi và nhận những thông báo về video mới nhất từ kênh Youtube Ôtô Sài Gòn. Hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo!