Lần đầu Vinfast tiết lộ DOANH SỐ bán xe khủng trong năm 2020 khiến tất cả choáng ngợp

Xin chào các bạn đến với bản tin xe hơi của Yêu Xe! Hôm nay chúng ta có một tin vô cùng thú vị về doanh số bán xe của Vinfast trong năm 2020. Động thái này đã khiến tất cả chúng ta choáng váng. Cùng xem chi tiết ngay thôi!

Vinfast tiết lộ doanh số bán xe khủng

Vinfast vừa công bố con số đáng kinh ngạc về doanh số bán xe trong năm nay. Tính đến hiện tại, đã có tổng cộng 5,142 chiếc xe Vinfast được rao bán trên thị trường. Trong số này, Vinfast Lux SA2.0 chiếm 1,029 chiếc, Vinfast Fadil chiếm 901 chiếc và phần còn lại thuộc về mẫu Vinfast Lux A2.0 với 3,194 chiếc.

Vinfast gia nhập Hiệp hội

Điều đáng chú ý là thông tin trên không đến từ bất kỳ nguồn thông tin nào khác mà chính là thông tin công bố từ Cục Đăng kiểm Việt Nam. Vinfast đã chính thức gia nhập Hiệp hội này kể từ tháng 10 năm 2019. Từ đó đến nay, doanh số bán hàng của Vinfast vẫn là một ẩn số. Tuy nhiên, có thể khẳng định rằng Vinfast đang tiếp tục tiến xa trên con đường phát triển.

Vinfast và thị trường ô tô Việt Nam

Trong quá khứ, Toyota luôn là tên tuổi dẫn đầu về doanh số xe hơi ở nhiều phân khúc tại Việt Nam. Tuy nhiên, thời gian gần đây, người tiêu dùng Việt Nam đang dịch chuyển sang những mẫu xe gầm cao. Điều này tạo cơ hội cho Vinfast nổi lên trong ngành công nghiệp ô tô nước nhà.

Khởi đầu mới của Vinfast

Trong danh sách các mẫu xe mới của Vinfast, có một mẫu xe đặc biệt đáng chú ý, đó là Cadillac Escalade 2021. Mẫu xe này sở hữu kích thước lớn, với chiều dài tổng thể dự kiến sẽ vượt qua con số 5.7m. Không chỉ vậy, không gian bên trong xe cũng rộng rãi, mang lại sự thoải mái cho hành khách. Mức giá của mẫu xe khủng này dự kiến sẽ từ khoảng 1.8 tỷ đồng.

Tin tức cuối cùng

Cuối cùng, chúng ta có một tin tức nhỏ về bạn đồng hành trong hành trình, đó chính là “người bạn bốn chân”. Hãy để lại nhận xét của bạn về hình ảnh này trong phần comment phía dưới. Đừng quên like và đăng ký kênh Yêu Xe để cập nhật những thông tin mới nhất về xe hơi.

Một lần nữa, đây là tin tức đặc biệt từ Vinfast mà Yêu Xe đã chia sẻ với các bạn. Hãy truy cập Yêu Xe để biết thêm chi tiết. Hẹn gặp lại các bạn trong những bản tin tiếp theo!