Lexus RX 2023, Honda CR-V 2024 và Mẹc GLC mới sắp bán ra tại Việt Nam

Xin chào các bạn yêu xe, hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn tin tức về những mẫu xe mới sắp được ra mắt tại Việt Nam trong vài tháng tới. Đây là những mẫu xe đáng chú ý và hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trên thị trường ô tô Việt.

Mẹc GLC 2023 – Sang trọng và hiện đại

Mẫu xe đầu tiên mình muốn giới thiệu đến các bạn là Mercedes GLC thế hệ mới. Với giá dự kiến cao nhất lên đến 2.9 tỷ đồng, GLC 2023 hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đáng giá. Xe được trang bị động cơ Hybrid và có những thay đổi đáng chú ý về mặt trang bị và vận hành. Cabin của GLC 2023 mang phong cách sang trọng và hiện đại, với những tiện ích như ghế trước có sưởi và sạc không dây. Đối thủ cạnh tranh trực tiếp của GLC 2023 tại thị trường Việt Nam là BMW X3, tuy nhiên giá bán của GLC 2023 vẫn thấp hơn.

GLC

Lexus RX 2023 – Kết hợp công nghệ và tinh tế

Lexus RX 2023 cũng là một mẫu xe đáng chú ý sẽ ra mắt tại Việt Nam. Với giá dự kiến từ 3 tỷ 430 triệu đồng, Lexus RX 2023 sở hữu thiết kế hoàn toàn mới, công nghệ và tùy chọn động cơ Hybrid. Xe có kích thước tổng thể lớn hơn so với thế hệ trước và mang hơi hướng xe điện. Ngoại hình của RX 2023 đẹp mắt với lưới tản nhiệt và đèn pha mới, cùng với bộ mâm hợp kim 19 inch. Nội thất của RX 2023 cũng không kém phần ấn tượng, với hệ thống thông tin giải trí Lexus interface thế hệ mới và các tính năng tiện ích như sạc không dây. Về vận hành, Lexus RX 2023 được trang bị động cơ xăng tăng áp 2.4 lít 4 xilanh, cho công suất mạnh hơn đáng kể so với thế hệ trước.

Lexus RX

Honda CR-V 2024 – Sự lựa chọn hoàn hảo

Honda CR-V 2024 cũng sẽ ra mắt tại Việt Nam trong thời gian tới. Mẫu xe này bổ sung phiên bản Hybrid, mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người tiêu dùng. CR-V 2024 có thiết kế ngoại hình hấp dẫn, với các kiểu thiết kế lưới tản nhiệt khác nhau cho phiên bản xăng và phiên bản Hybrid. Nội thất của CR-V 2024 khá giống với mẫu xe Civic mới, với các trang bị hiện đại như bảng đồng hồ kỹ thuật số và màn hình thông tin giải trí cảm ứng. Được trang bị gói công nghệ an toàn chủ động Honda Sensing, CR-V 2024 hứa hẹn sẽ mang lại sự an tâm và tiện nghi cho người lái.

Honda CR-V

Đó là những tin tức mới nhất về Lexus RX 2023, Honda CR-V 2024 và Mẹc GLC sắp ra mắt tại Việt Nam. Hãy theo dõi website Yêu Xe để cập nhật thông tin chi tiết và đánh giá về những mẫu xe này. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo!

Article originally published on Yêu Xe.