Lộ bằng chứng VinFast: Ông lớn trên thị trường ô tô Việt Nam

Chào các bạn yêu xe! Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua một vài bằng chứng mạnh mẽ về vai trò của VinFast trên thị trường ô tô Việt Nam. Điều đáng nói là VinFast hiện đang nắm giữ hai trong ba mẫu xe bán chạy nhất trên thị trường. Đó là thành tựu đáng kinh ngạc, bởi VinFast đã vượt mặt Hyundai i10, một cái tên đã tồn tại từ rất lâu.

Lộ bằng chứng VinFast: Ông lớn trên thị trường ô tô Việt Nam

VinFast: Sự hấp dẫn từ chính sách hỗ trợ tốt

Một điều đặc biệt của VinFast là chính sách hỗ trợ rất tốt. Trong tháng 5 vừa qua, VinFast đã giảm giá lên đến 300 triệu đồng cho mẫu xe VinFast Fadil, và điều này thúc đẩy sự quan tâm và hưởng ứng từ người tiêu dùng. Đánh giá của chúng tôi về chương trình này rất cao, vì nó mang lại những giá trị đáng chú ý cho khách hàng.

Những cái tên khác cũng đáng để chú ý

Ngoài ra, trong danh sách xe bán chạy nhất, chúng ta cũng không thể bỏ qua những cái tên quen thuộc như Toyota Camry và Mazda 6, những chiếc xe hơi đẳng cấp trong tầm giá khoảng 1 tỷ đồng. Tuy nhiên, gần đây, chúng đã không còn xuất hiện trong danh sách khách hàng. Nhưng bây giờ, chúng ta đã có sự xuất hiện đáng chú ý của mẫu xe VinFast Lux A, nằm ở vị trí thứ 8. Điều này có thể được giải thích bởi chính sách hỗ trợ tốt từ VinFast, khi họ đã giảm giá lên đến 100% lệ phí trước bạ cho người mua xe từ giờ đến hết năm 2022. Điều này chắc chắn sẽ tạo động lực cho thị trường xe hạng A trở nên cạnh tranh hơn với những cái tên khác như Kia Morning.

Mazda BT-50: Một sự kết hợp mới đầy hứa hẹn

Sau một thời gian dài chờ đợi, người hâm mộ Mazda đã được thở phào vì sự trở lại của Mazda BT-50. Mẫu xe này đã có một sự kết hợp mới với Isuzu, mang đến một diện mạo và các chi tiết giống với Isuzu D-Max. Mặc dù chỉ có một số hình ảnh hé lộ, chúng ta đã thấy màn hình 3D và động cơ 1.9 và 3.0. Sự cạnh tranh trên thị trường xe bán tải sẽ trở nên gay gắt hơn với sự xuất hiện của Mazda BT-50.

Toyota Fortuner: Sự nâng cấp đáng chú ý

Toyota Fortuner vẫn là một cái tên nóng trên thị trường ô tô. Phiên bản nâng cấp được tung ra giữa chu kỳ với nhiều chi tiết đẹp mắt. Thậm chí có một phiên bản cao cấp hơn mang tên là Fortuner Lavender. Chiếc xe này có thiết kế lưới tản nhiệt phía trước mạnh mẽ hơn, công nghệ chiếu sáng LED cao cấp và đồ họa bên trong tinh tế. Phiên bản cao cấp còn được trang bị màn hình giải trí 9 inch và hệ thống âm thanh JBL hiện đại. Toyota Fortuner Lavender mang đến nhiều tính năng thú vị như sạc không dây và đèn nền. Tuy nhiên, động cơ dầu dung tích 2.8 với 201 mã lực chỉ có trên phiên bản cao cấp.

Ngoài những cái tên trên, chúng ta còn có rất nhiều thông tin thú vị khác về thế giới ô tô. Hãy cùng theo dõi các bản tin tiếp theo từ Yêu Xe để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất.

Đừng quên đăng ký kênh Yêu Xe để cùng chúng tôi khám phá thế giới xe hơi và trải nghiệm những chuyến hành trình vui vẻ thú vị. Hãy bình luận và chia sẻ ý kiến của bạn với chúng tôi ở phần bình luận dưới video. Hẹn gặp lại các bạn trong những video tiếp theo!