Loạt SUV Điện Mới Ra Mắt – Cadillac Lyriq, Maserati Levante Hybrid, Mercedes-Benz EQB

Chào mừng các tín đồ xe yêu thích công nghệ, sự phấn khích lại dâng cao khi chuỗi loạt SUV điện mới đã chính thức ra mắt! Đó chính là Cadillac Lyriq, Maserati Levante Hybrid và Mercedes-Benz EQB. Hãy cùng Yêu Xe khám phá những “thỏi nam châm” này và cảm nhận ngay từ bây giờ nhé!

Loạt SUV Điện Mới Ra Mắt - Cadillac Lyriq, Maserati Levante Hybrid, Mercedes-Benz EQB

Cadillac Lyriq – Đột phá về công nghệ

Cadillac Lyriq

Cadillac Lyriq được coi là một bước ngoặt lớn của hãng Cadillac khi đưa công nghệ điện vào chiếc SUV dòng xe được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường. Với thiết kế đậm chất hiện đại, Cadillac Lyriq không chỉ sở hữu màn hình cong 33 inch khổng lồ trong cabin mà còn mang đến nhiều công nghệ đỉnh cao khác. Bên cạnh đó, kiểu dáng của Cadillac Lyriq 2023 cũng rất trung thành với thiết kế đèn pha thẳng đứng và hệ thống đèn trang trí chạy nhanh trên mặt lưới tản nhiệt.

Không chỉ sở hữu ngoại hình ấn tượng, Cadillac Lyriq còn vô cùng mạnh mẽ với công suất lên tới 340 mã lực và mô-men xoắn cực đại 440 Nm. Bộ pin của Cadillac Lyriq có dung lượng rộng rãi, cung cấp không gian để chân cho Hành khách sau. Đặc biệt, Cadillac Lyriq sẽ được trang bị công nghệ lái xe bán tự động Super Cruise, cho phép lái xe rảnh tay trên hơn 300.000 km đường bộ tại Mỹ và Canada. Với tất cả những điểm đặc biệt này, Cadillac Lyriq 2023 có giá bán chỉ từ 50.990 đôla Mỹ (tương đương khoảng 1,38 tỷ VNĐ), không thể không gây bất ngờ!

Maserati Levante Hybrid – Sức mạnh đa dạng

Maserati Levante Hybrid

Maserati Levante Hybrid là mẫu SUV hướng đến sự đa dạng với nhiều tùy chọn về công suất và dung lượng pin. Với động cơ 2.0 lít 4 xi-lanh kết hợp với bộ khởi động điện 48V, Maserati Levante Hybrid mang đến trải nghiệm lái thể thao và phấn khích cùng với âm thanh động cơ mạnh mẽ. Bên cạnh đó, Maserati Levante Hybrid cũng có nội thất rộng rãi, tạo cảm giác thoải mái cho hành khách.

Mercedes-Benz EQB – Thiết kế ấn tượng

Mercedes-Benz EQB

Mercedes-Benz EQB đã chính thức lộ diện tại triển lãm ôtô Thượng Hải 2021. Mẫu xe này được cung cấp nhiều tùy chọn hệ dẫn động cũng như đa dạng về công suất và dung lượng pin. Mercedes-Benz EQB có thiết kế hình hộp khá giống với người anh em sử dụng động cơ đốt trong GLB, tuy nhiên với cấu trúc truyền lực điện, Mercedes-Benz EQB mang đến không gian nội thất rộng hơn và xu hướng thiết kế trẻ trung, hiện đại.

Với những thông tin và các hình ảnh chính thức từ triển lãm ôtô Thượng Hải 2021, chúng ta hãy cùng đợi xem những sản phẩm này sẽ như thế nào khi chính thức ra mắt thị trường. Đừng quên truy cập Yêu Xe để cập nhật những tin tức nóng hổi nhất về xe hơi và tìm hiểu thêm về những mẫu xe đáng mong đợi trong tương lai gần nhé!

Image source: yeuxe.edu.vn