Loạt xe VinFast VF 9 đầu tiên đến tay khách Việt, 2 cấu hình, mạnh 402hp, tầm hoạt động hơn 420km

Xin chào các bạn yêu xe! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng khám phá chiếc xe mới toanh của VinFast – đó chính là mẫu VF 9. Đây là một phiên bản đặc biệt, và mình sẽ chia sẻ với các bạn những điểm thú vị của chiếc xe này.

Thiết kế đẹp mắt, mạnh mẽ

Khi nhìn vào chiếc VinFast VF 9, chúng ta không thể không cảm nhận được vẻ đẹp sang trọng và mạnh mẽ từ thiết kế tổng thể. Với những đường nét cứng cáp, góc cạnh mạnh mẽ, chiếc xe này thực sự mang đậm phong cách thể thao. Một điều đáng tự hào là đây chính là một sản phẩm đến từ thương hiệu Việt Nam, VinFast. Yêu Xe đã có dịp trực tiếp trải nghiệm và cảm nhận sự tinh tế trong thiết kế của VF 9.

Tầm hoạt động ấn tượng

VinFast VF 9 được trang bị viên pin dung lượng lớn, cho tầm hoạt động lên tới hơn 420km. Điều này đồng nghĩa rằng, khi sử dụng chiếc xe này, chúng ta không cần lo lắng về việc hết pin giữa chừng. Hơn nữa, VinFast đã xây dựng hệ thống hơn 150.000 trạm sạc trên toàn quốc, giúp việc sạc pin trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Vì vậy, việc lựa chọn một chiếc xe điện VinFast VF 9 với tầm hoạt động này thực sự rất phù hợp và hợp lý.

Mức giá hợp lý, chính sách thuê pin linh hoạt

Nếu bạn quan tâm đến mức giá của VinFast VF 9, thì đừng lo lắng. VinFast đã có những chính sách thuê pin linh hoạt và ưu đãi cho khách hàng. Với mức thuê pin chỉ từ 1 triệu đồng mỗi tháng, bạn đã có thể sở hữu khoảng 500km hoạt động, và chỉ trả phí thực tế dựa trên số km mà bạn sử dụng. Điều này giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn và không cần lo lắng về việc mua pin hay phạm vi hoạt động của xe.

Khả năng vận hành mạnh mẽ, hấp dẫn

VinFast VF 9 được trang bị hai động cơ điện, với công suất lên tới 402 mã lực và lực kéo 620 Nm. Đây là một con số ấn tượng trong phân khúc xe điện, tạo ra sự hưng phấn và thú vị cho người dùng. Đặc biệt, VF 9 còn được trang bị hệ dẫn động AWD, mang lại trải nghiệm lái thú vị và an toàn hơn trên mọi cung đường.

Bảo vệ môi trường, tự hào Việt Nam

Cuối cùng, một điểm đáng kỳ vọng của VinFast VF 9 chính là khả năng bảo vệ môi trường. Với việc sử dụng năng lượng từ pin và thiết kế đẹp mắt, VF 9 không chỉ là sự lựa chọn tốt cho bạn, mà còn là sự đóng góp tích cực vào việc bảo vệ môi trường. Đây là một điều mà chúng ta cảm thấy tự hào khi ủng hộ một sản phẩm đến từ Việt Nam.

Đến đây, chúng ta đã cùng nhau khám phá những điểm thú vị của VinFast VF 9. Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về mẫu xe này và tạo ra những kỳ vọng mới. Hãy tiếp tục đồng hành cùng Yêu Xe để cập nhật những thông tin mới nhất về thế giới xe hơi!