Lộn gầm Ford Territory: Xe “Mỹ” này có giống xe “Mỹ America”?

Xin chào các bạn! Hôm nay chúng ta sẽ cùng khám phá một chiếc xe đặc biệt đến từ liên doanh Ford của Trung Quốc – Ford Territory. Đây xứng đáng là một trong những chiếc xe đáng chú ý nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Vậy điều gì đã khiến Territory chiếm trọn cảm tình của khách hàng Việt? Hãy cùng tôi khám phá!

Lộn gầm Ford Territory: Xe "Mỹ" này có giống xe "Mỹ America"?

Tính năng ấn tượng của gầm xe

Đầu tiên, một điểm nhấn đáng chú ý về gầm xe là sự tử tế trong thiết kế và công nghệ. Territory được trang bị một tấm chắn gầm dày và kín, giúp ngăn chặn những vật nhỏ hoặc bụi bẩn không thể va vào động cơ hay hộp số, từ đó giảm tiếng ồn và đảm bảo an toàn cho xe. Bên cạnh đó, sàn xe cũng được phủ một lớp bông tiêu âm, giúp hấp thụ âm thanh và mang lại trải nghiệm lái êm ái.

Cấu tạo chắn chắn và phụ kiện chất lượng

Tiếp theo, chúng ta sẽ khám phá cấu tạo và các linh kiện của Territory. Hệ thống treo trước và sau của xe được thiết kế đa liên kết, giúp tăng độ ổn định và khả năng bám đường. Ngoài ra, cả hệ thống phanh và hộp số cũng được chất lượng hoàn thiện.

Tính năng cách âm tối ưu

Territory được trang bị một lớp cách âm cao cấp từ những vật liệu chất lượng, giúp ngăn chặn âm thanh từ bên ngoài và bên trong xe. Kết hợp với một hệ thống loa cao cấp, Territory mang đến trải nghiệm nghe nhạc sống động và chi tiết.

Tầm ảnh hưởng của gầm xe đến trải nghiệm lái

Gầm xe chính là “cơ bắp” quyết định độ ổn định và sự thoải mái khi lái. Với cấu trúc vững chắc của Territory, việc vào cua trở nên ổn định hơn và người lái có cảm giác lái thú vị và tương tác rõ rệt với đường. Điều này giúp tạo nên sự tự tin và niềm vui khi lái xe.

Đặc biệt, Territory đã được lựa chọn để thực hiện một chuyến đi thử nghiệm từ Hà Nội đến Hà Giang, một cung đường đầy thách thức. Mục tiêu là kiểm tra khả năng vận hành của Territory cũng như tính năng cách âm của xe trong môi trường khắc nghiệt. Chúng tôi sẽ chia sẻ thêm thông tin về chuyến đi này trong tương lai.

Với những điểm ấn tượng về gầm xe, tính năng cách âm tốt và khả năng vận hành ổn định, không có lý do gì mà Territory không thể vượt qua mốc bán hàng ấn tượng trong tháng vừa qua. Điều đó chứng tỏ Territory là một chiếc xe đáng để bạn xem xét nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe sang trọng và tiện nghi.

Hãy truy cập Yêu Xe để biết thêm thông tin chi tiết về Territory và các dòng xe khác. Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi, hẹn gặp lại trong các video tiếp theo!