Màn hình liền cam 360 độ giống ban ngày – Đánh giá Gotech GT360

Chào mừng quý vị đến với bài viết cực kỳ thú vị về màn hình thông minh dành cho ô tô – một sản phẩm đang trở nên phổ biến trên thị trường Việt Nam. Bạn có thấy khó khăn khi lựa chọn một màn hình cho xe của mình? Đừng lo lắng, hôm nay chúng ta sẽ điểm qua một sản phẩm đang rất được săn đón trên thị trường Việt Nam – màn hình liền cam Gotech GT360. Màn hình này có giá bán khoảng 18 triệu đồng và được đánh giá có nhiều ưu điểm và tính năng đáng chú ý. Hãy cùng tìm hiểu xem liệu màn hình này xứng đáng với giá tiền mà bạn bỏ ra hay không.

Màn hình liền cam 360 độ giống ban ngày - Đánh giá Gotech GT360

Màn hình liền cam 360 độ – Giữ an toàn từ cái nhìn

Màn hình GT360 đi kèm với bốn mắt camera được lắp ở gương trái, gương phải, cản trước và cản sau. Điều đặc biệt về màn hình này là bốn mắt camera này được đấu trực tiếp vào màn hình, không qua bộ xử lý trung gian, vì vậy không có độ trễ nào khi chúng ta sử dụng. Bốn mắt camera này sử dụng công nghệ Sony a225 với độ phân giải 1280×720, cho hình ảnh rõ nét. Đặc biệt, camera ngoài xe có tiêu chuẩn chống nước IP67, giúp hoạt động bình thường ngay cả khi xe bị ngập nước trong 30 phút.

Màn hình OLED với độ sắc nét tuyệt vời

Màn hình GT360 sử dụng tấm nền OLED và chip xử lý hình ảnh là Mary vào 52, mang đến độ sắc nét tuyệt vời. Chúng ta có thể nhìn thấy rõ từ nhiều góc độ khác nhau, màu sắc sáng bén và không bị méo hay nhòe. Điều này làm tăng trải nghiệm quan sát trên màn hình và giúp đảm bảo an toàn khi lái xe.

Tặng kèm nhiều phụ kiện hữu ích

Khi mua màn hình GT360, chúng ta sẽ được tặng kèm một số phụ kiện hữu ích. Đầu tiên, màn hình ĐẸP của chúng ta sẽ được thiết kế theo mặt dưỡng của chiếc xe mà chúng ta sử dụng, tạo nên sự thẩm mỹ và hài hòa. Tiếp theo, chúng ta sẽ nhận được một SIM data 4G để có thể sử dụng YouTube hoặc xem truyền hình trực tuyến. Chúng ta cũng sẽ được tặng thẻ nhớ USB 64GB để lưu trữ dữ liệu từ bốn camera. Cuối cùng, một điểm đặc biệt là chúng ta sẽ được tặng phần mềm Vietmap bản quyền trọn đời với nhiều tính năng hơn so với các phần mềm miễn phí thông thường.

FAQs

1. Thời gian lắp đặt màn hình GT360 là bao lâu?
Thời gian lắp đặt màn hình GT360 chỉ mất khoảng 2,5 giờ tính từ khi chúng ta đặt hàng. Không cần mất phí gì ngoài việc cân chỉnh màn hình cho đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

2. Hệ thống điện của xe có bị ảnh hưởng khi lắp đặt màn hình GT360 không?
Không, hệ thống điện của xe không bị ảnh hưởng khi lắp đặt màn hình GT360. Màn hình này được thiết kế để giữ an toàn và không gây hỏng hóc cho hệ thống điện của xe.

3. Có mất đi các chức năng nguyên bản của xe khi lắp đặt màn hình GT360 không?
Không, các chức năng nguyên bản của xe không bị mất đi khi lắp đặt màn hình GT360. Màn hình này chỉ thay thế camera hành trình thông thường, các chức năng khác vẫn hoạt động bình thường.

4. Màn hình GT360 có tính năng ghi hình liên tục không?
Có, màn hình GT360 ghi hình liên tục và lưu vào thẻ nhớ 64GB. Chúng ta có thể xem lại các file dữ liệu ghi hình để kiểm tra lại các tình huống trên đường hoặc gửi cho cơ quan chức năng cần thiết.

5. Màn hình GT360 hoạt động tốt trong điều kiện ánh sáng yếu như ban đêm không?
Có, màn hình GT360 có khả năng hiển thị rõ ràng trong điều kiện ánh sáng yếu như ban đêm. Màn hình sáng và không bị chói, giúp chúng ta quan sát rõ ràng và an toàn hơn trong quá trình lái xe.

Hãy để lại bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đóng góp nào về màn hình GT360 này. Chúng tôi rất vui lòng được trả lời và giúp đỡ bạn.