Mẫu xe Mitsubishi Attrage 2021: Rộng rãi, giá rẻ và đầy đủ tiện nghi

Được ra mắt vào năm 2021, Mitsubishi Attrage tiếp tục chinh phục thị trường với những điểm nổi bật đáng chú ý. Xe không chỉ rộng rãi và tiết kiệm nhiên liệu, mà giá thành cũng vô cùng hấp dẫn. Với sự phát triển từ phiên bản trước, Attrage 2021 thêm nhiều tính năng đáng giá mà bạn không thể bỏ qua.

Mẫu xe Mitsubishi Attrage 2021: Rộng rãi, giá rẻ và đầy đủ tiện nghi

Thiết kế mới mẻ và độc đáo

Đầu tiên, chúng ta hãy nhìn vào thiết kế của Mitsubishi Attrage 2021. Vẫn giữ nguyên vẻ ngoài tròn trịa và hiền hiền như phiên bản trước, nhưng lần này, xe đã có một cái “nâng cấp” hoàn toàn mới. Đèn chiếu sáng billet tạo điểm nhấn đẹp mắt và cũng cung cấp ánh sáng tốt. Cùng với mâm xe được chuyển thành hai tông màu, Attrage 2021 sở hữu một phong cách trẻ trung và táo bạo.

Không gian nội thất thoải mái và tiện nghi

Mặc dù không có sự thay đổi lớn về kích thước so với các xe hạng B khác, Mitsubishi Attrage 2021 sở hữu không gian nội thất rộng rãi đáng kinh ngạc. Bạn sẽ cảm nhận được sự rộng rãi từ chiều dài tổng thể cho đến chiều cao của trường xe. Đặc biệt, phần ghế da mới có thiết kế đẹp mắt và độc đáo, tạo sự khác biệt cho Attrage 2021.

Giá trị đáng giá với nhiều tính năng an toàn

Mitsubishi Attrage 2021 không chỉ có giá thành hợp lý mà còn đáng giá ở những tính năng an toàn mà nó mang lại. Với mức tăng giá chỉ 25 triệu đồng so với phiên bản trước, bạn sẽ được trang bị đèn tự động gạt mưa và cân bằng điện tử hỗ trợ khởi hành ngang dốc và lực phanh khẩn cấp. Đây là những tính năng rất cần thiết cho các xe hạng B hiện nay.

Sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu

Với Mitsubishi Attrage 2021, bạn có nhiều tùy chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu bạn cần một chiếc xe tiết kiệm và rộng rãi để chạy dịch vụ, phiên bản Atlas màu T sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời với giá chỉ 367 triệu đồng. Nếu bạn muốn một chiếc xe sang trọng hơn để chạy dịch vụ hoặc gia đình, phiên bản CVT Premium với giá 485 triệu đồng sẽ đáp ứng những yêu cầu cao cấp hơn về tiện nghi và an toàn.

Mitsubishi Attrage 2021 không chỉ giới hạn ở những điểm nổi bật đã được đề cập, mà còn mang đến một trải nghiệm lái vượt trội và sự tự tin trong mọi hành trình. Hãy truy cập Yêu Xe để tìm hiểu thêm về những đánh giá chi tiết về mẫu xe này và giúp bạn có quyết định lựa chọn hoàn hảo.