Maybach S-Class 2021: Chỉ 2 từ ‘TUYỆT PHẨM’

Xe Maybach S-Class 2021 là một tuyệt phẩm đáng chú ý trong thị trường ôtô hạng sang hiện nay. Với thiết kế đẹp mắt và nhiều cải tiến đáng kể, chiếc xe này hứa hẹn đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Maybach S-Class 2021: Chỉ 2 từ 'TUYỆT PHẨM'

Đẹp mắt và sang trọng

Maybach S-Class 2021 mang đến một ngoại hình đẹp mắt và quý phái. Với màu sơn chủ đạo và những chi tiết được tinh tế, xe trở nên thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó, xe còn được trang bị những tính năng hiện đại và tiện ích như hệ thống giải trí, hệ thống điều hòa không khí thông minh, hệ thống an toàn tiên tiến, mang đến sự thoải mái và an tâm khi sử dụng.

Hiệu suất mạnh mẽ

Maybach S-Class 2021 được trang bị động cơ mạnh mẽ và hiệu suất cao. Với động cơ V8 tăng áp kép sản sinh công suất lên đến 496 mã lực và động cơ V12 tăng áp kép với công suất lên đến 621 mã lực, xe mang đến khả năng vận hành mạnh mẽ và linh hoạt trên mọi địa hình.

Nội thất tiện nghi

Không chỉ sở hữu ngoại thất sang trọng, Maybach S-Class 2021 còn có nội thất thiết kế tối giản và hiện đại. Với màn hình trung tâm giải trí, cụm đồng hồ táp lô được thiết kế độc lập và các chi tiết trang trí bằng gỗ cao cấp, xe tạo nên không gian thoải mái và sang trọng cho hành khách.

Giá bán hấp dẫn

Hiện tại, hãng xe Mercedes-Benz chưa công bố mức giá cụ thể cho Maybach S-Class 2021 tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, dự kiến giá bán sẽ hợp lý và cạnh tranh trong phân khúc xe hạng sang cao cấp.

Với những điểm nổi bật về thiết kế, hiệu suất và tiện nghi, Maybach S-Class 2021 là một lựa chọn tuyệt vời trong phân khúc xe hạng sang. Để biết thêm thông tin chi tiết về dòng xe này, hãy click tại đây.

Ồ, mình vừa nhớ ra rằng còn có một video về chiếc xe Discovery 2021 mới ra mắt tại thị trường châu Âu nhé. Cảm ơn các bạn đã đồng hành và hẹn gặp lại trong những video tiếp theo.

Maybach S-Class 2021: Chỉ 2 từ ‘TUYỆT PHẨM’