Mazda bt-50 2021 sắp ra mắt Việt Nam

Xin chào các bạn yêu xe! Hôm nay chúng ta sẽ có một thông tin hấp dẫn về mẫu xe Mazda bt-50 2021 sắp được ra mắt tại thị trường Việt Nam. Cùng tìm hiểu cùng Yêu Xe!

Mazda bt-50 2021 – Sự lột xác đầy ấn tượng

Mazda BT50 2021 thế hệ mới đã có một bước tiến vượt bậc về thiết kế, mang đến sự sang trọng và cuốn hút. Với phần đầu xe được thiết kế dựa trên phong cách của Mazda CX 8, Mazda BT50 2021 thế hệ mới mang đến cái nhìn tràn đầy sức mạnh với lưới tản nhiệt màu đen sang trọng, đèn ban ngày và đèn sương mù nổi bật. Không chỉ vậy, Mazda BT50 2021 còn được trang bị các tính năng tiện ích cao cấp như hệ thống thông tin giải trí, điều hòa tự động, ghế da, và hàng loạt các công nghệ an toàn thông minh.

Mazda bt-50

Động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu

Mazda BT50 2021 được trang bị động cơ dầu 1.9 lít và 3.0 lít, tương tự như mẫu xe đối thủ Isuzu d’max. Động cơ này cho công suất tối đa lên đến 190 mã lực và mô-men xoắn cực đại 450 Nm. Mazda BT50 2021 sử dụng hộp số tay 6 cấp hoặc tự động 6 cấp, đi kèm với hệ dẫn động một câu toàn cầu bán thời gian. Với những tính năng này, Mazda BT50 2021 không chỉ mạnh mẽ mà còn tiết kiệm nhiên liệu, mang lại trải nghiệm lái tuyệt vời trên mọi cung đường.

Giá cả hợp lý và cạnh tranh

Mazda BT50 2021 có giá khởi điểm từ 659 triệu đến 849 triệu đồng, cao hơn một chút so với Toyota Hilux và Isuzu d’max. Tuy nhiên, với những tính năng tiện nghi và thiết kế đẹp mắt, Mazda BT50 2021 vẫn mang đến sự cạnh tranh và hấp dẫn cho khách hàng. Phiên bản cao cấp của Mazda BT50 2021 cũng có giá dễ tiếp cận hơn so với một số đối thủ khác trên thị trường.

Kết luận

Đối với những ai đam mê xe bán tải, Mazda BT50 2021 thế hệ mới là một sự lựa chọn đáng chú ý. Với thiết kế đẹp mắt, trang bị tiện nghi và động cơ mạnh mẽ, Mazda BT50 2021 hứa hẹn sẽ là một đối thủ đáng gờm trên thị trường. Hãy để lại ý kiến của bạn về mẫu xe này ở phần bình luận bên dưới và đừng quên ghé thăm website Yêu Xe để cập nhật những thông tin xe mới nhất. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo!