Mazda CX-8, Kia Sorento và Loạt xe SUV 7 chỗ giảm giá – cao nhất tới 120 triệu

Xin chào quý vị và các bạn đến với bản tin xe của Yêu Xe! Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những thông tin hot nhất về thị trường xe gầm cao 7 chỗ tại Việt Nam. Đúng như vậy, chưa bao giờ trước đây có quá nhiều mẫu xe gầm cao giảm giá đồng loạt như thời điểm hiện tại. Đây thực sự là cơ hội vàng để khách hàng sở hữu những mẫu xe ưng ý, với nhiều lợi ích về mặt kinh tế.

Mazda CX-8, Kia Sorento và Loạt xe SUV 7 chỗ giảm giá - cao nhất tới 120 triệu

Mức giảm giá lên tới 100 triệu đồng

Trên thị trường, đã có nhà phân phối Thaco triển khai chương trình giảm giá lên tới 100 triệu đồng cho mẫu xe Kia Sorento. Điều này đang tạo áp lực trực tiếp lên đối thủ cùng nguồn gốc Hàn Quốc của nó, Hyundai Santa Fe, mẫu xe đang làm mưa làm gió trong phân khúc xe gầm cao 7 chỗ kể từ khi nâng cấp phiên bản mới vào tháng 5 vừa qua. Ngoài việc giảm giá, Kia Sorento còn được bổ sung các tính năng nhỏ như cảm biến áp suất lốp, nội thất bọc da màu đen và bậc chân.

Ford Everest giảm giá tới 110 triệu

Một sự lựa chọn khác là mẫu SUV Ford Everest, nay được giảm giá tới 110 triệu đồng. Mẫu xe này từ Mỹ đang ghi nhận sự sụt giảm doanh số nghiêm trọng trong tháng vừa qua và hy vọng sẽ sớm tăng trưởng trong thời gian tới.

Bộ đôi Mitsubishi Pajero Sport và Mazda CX-8

Tuy nhiên, mức giảm giá ấn tượng nhất phải kể đến là bộ đôi Mitsubishi Pajero Sport và Mazda CX-8, với biên độ chênh lệch lên tới 120 triệu so với giá niêm yết. Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi cả hai mẫu xe này đang có doanh số bán kém nhất trong phân khúc SUV 7 chỗ và thật sự đáng để suy nghĩ.

Đến phần tiếp theo, chúng ta sẽ cập nhật thêm thông tin mới nhất về mẫu xe sedan hạng C Kia Cerato. Thaco dự kiến sẽ tiếp tục đổi tên mẫu xe này thành Kia K3. Điều này đã được chính mẫu xe đang được hàng qua sử dụng tại Việt Nam thể hiện qua đoạn clip mà fanpage Kia Việt Nam vừa đăng tải. Ngoài ra, Kia Cerato còn được cải tiến với nhiều tính năng hiện đại.

Tiếp theo, chúng ta sẽ khám phá Mazda CX-8, một mẫu xe SUV 7 chỗ thuộc phân khúc cao cấp. Với mức giảm giá lên tới 120 triệu, mẫu xe này thực sự rất hấp dẫn. Bạn không nên bỏ qua cơ hội sở hữu chiếc xe SUV 7 chỗ đẳng cấp này.

Trên đây là những thông tin mới nhất về các mẫu xe giảm giá hiện tại. Hãy tiếp tục đồng hành cùng Yêu Xe để không bỏ lỡ thông tin về các mẫu xe sedan hạng C và các mẫu SUV khác.