Mẹo mua xe: Mercedes-AMG G63 Brabus “mạ vàng” chào hàng Đại gia Việt, Mua Xpander tháng 9 có nhiều ưu đãi

Xin chào quý vị và các bạn, hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục với những thông tin nóng hổi về thế giới xe hơi. Đầu tiên, chúng ta sẽ đến với một chiếc siêu phẩm mới từ hãng Mercedes-AMG, màu sơn “đen bóng” và bản độ Brabus 800 White Star đã có mặt tại Việt Nam. Điểm đặc biệt là chiếc xe này được đồn đoán có giá lên đến 19 tỷ đồng, cao hơn rất nhiều so với phiên bản AMG G63 nguyên bản. Đây là một sản phẩm dành riêng cho các đại gia yêu thích sức mạnh và vẻ ngoài hầm hố. Chiếc Mercedes-AMG G63 Brabus 800 White Star sở hữu công suất lên đến 789 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm, khiến nó chỉ mất 4,1 giây để tăng tốc từ 0 lên 100 km/h. Tốc độ tối đa của chiếc xe này là 240 km/h. Ngoài ra, bên trong xe cũng được nâng cấp với các trang bị cao cấp như da và nhôm sợi carbon.

Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu về chương trình ưu đãi mua xe Mitsubishi Xpander trong tháng 9. Khách hàng mua Xpander trong thời gian này sẽ được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ và nhận thêm các ưu đãi bảo hiểm vật chất cùng nhiều quà tặng giá trị khác. Chương trình này áp dụng cho các dòng xe Mitsubishi như Xpander, Xpander Cross, Atlas, Pajero Sport và Outlander.

Tiếp theo trong bản tin xe hơi, chúng ta sẽ điểm qua một số thông tin về mẫu xe Toyota Yaris Plus. Mẫu xe này đang đứng trước câu hỏi liệu có được phân phối ở thị trường Đông Nam Á hay không. Hiện tại, thông tin mới nhất cho thấy mẫu xe Toyota Yaris Plus đã được đăng ký bản quyền thiết kế tại Indonesia, tuy nhiên, việc đăng ký bản quyền chưa chắc sẽ đi cùng với việc phân phối sản phẩm tại quốc gia đó.

Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu về mẫu xe Toyota Corolla Cross, một mẫu xe gầm cao cỡ nhỏ rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Trong tháng 7 vừa qua, đã có hơn 863 chiếc Toyota Corolla Cross được bán ra tại Việt Nam, đánh dấu sự thành công của mẫu xe này trên thị trường. Toyota Corolla Cross cũng là mẫu xe SUV Hybrid bán chạy nhất tại Thái Lan. Để kỷ niệm thành công này, Toyota đã ra mắt bộ bodykit Modelista dành cho Corolla Cross tại Thái Lan. Bộ bodykit này hứa hẹn sẽ mang lại sự trẻ trung và thể thao cho mẫu xe này.

Cuối cùng, chúng ta sẽ điểm qua một số thông tin về mẫu xe Toyota Corolla Altis tại thị trường Thái Lan. Mẫu xe này đã được đăng ký bản quyền thiết kế tại Thái Lan và có giá khoảng 20 triệu đồng. Toyota Corolla Altis cũng đang là một trong những mẫu xe bán chạy nhất tại Việt Nam, đóng góp không nhỏ vào thành công kinh doanh của Toyota Motor Việt Nam.

Đó là những tin tức nổi bật về thế giới xe hơi trong tuần này. Để cập nhật thêm thông tin mới nhất về ô tô, quý vị và các bạn có thể truy cập vào Yêu Xe – trang web chuyên về đánh giá xe hàng đầu Việt Nam. Hẹn gặp lại quý vị và các bạn trong các bài viết tiếp theo. Chúc quý vị và các bạn có những trải nghiệm thú vị khi lái xe!