Mercedes-AMG GLB 35 – SUV 5+2 giá 3 tỷ đồng: Đáng mua hay không?!

Xin chào các bạn thân! Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về Mercedes-AMG GLB 35, một chiếc SUV 5+2 giá lăn bánh tầm 3 tỷ đồng. Điểm nổi bật và những cảm nhận cá nhân sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

Mercedes-AMG GLB 35 - SUV 5+2 giá 3 tỷ đồng: Đáng mua hay không?!
Mercedes-AMG GLB 35 – SUV 5+2 giá 3 tỷ đồng: Đáng mua hay không?!

Ngoại thất

Chiếc xe này có kích thước tương đương với dòng xe GLC, với trục cơ sở hơn 2,8m và chiều dài hơn 4,6m. Thiết kế bề mặt GLB 35 tương đối khác biệt với phiên bản GLC – nó mang phong cách thể thao và nổi bật hơn. Mâm xe kích thước 20 inch cho cả 4 bánh xe.

Nội thất

Không gian nội thất của GLB 35 tương đối chật chội, đặc biệt là hàng ghế thứ ba. Tuy nhiên, trong trường hợp có 5 người ngồi ở hai hàng ghế trước, GLB 35 vẫn thoải mái. Hàng ghế thứ hai có thể điều chỉnh và gập lại để tạo thêm không gian cho hành lý phía sau.

Hiệu năng

Động cơ AMG 35 trang bị trên GLB 35 có công suất 306 mã lực và mô-men xoắn 400 Nm. Hộp số ly hợp kép 8 cấp mang lại trải nghiệm vận hành linh hoạt và phân khúc dẫn động 4 bánh.

Đánh giá

Giá lăn bánh tầm 3 tỷ đồng cho GLB 35 có thể không phải là lựa chọn hấp dẫn đối với nhiều người. Với không gian nội thất chật hẹp và tính tiện ích hạn chế, GLB 35 hướng đến khách hàng trẻ tuổi yêu thích cảm giác lái thể thao và đa dụng. Tuy nhiên, với tầm giá này, có nhiều sự lựa chọn khác hấp dẫn hơn trên thị trường.

Đó là những cảm nhận cá nhân về Mercedes-AMG GLB 35 – một chiếc SUV đầy khí thế và tiềm năng. Nếu bạn quan tâm đến chiếc xe này, hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết trên website Yêu Xe. Hẹn gặp lại các bạn trong những đánh giá xe tiếp theo!