Mercedes C180 AMG – Đừng chỉ xem logo

Bạn có biết rằng logo trên xe hơi cũng có thể được thay đổi dễ dàng mà không cần mua một chiếc xe mới? Đó chính là ý tưởng mà Mercedes mang đến với phiên bản C180 AMG. Với việc chỉ tăng thêm 100 triệu đồng, bạn sẽ sở hữu một chiếc xe với vẻ ngoài tương tự chiếc xe C300 AMG.

Mercedes C180 AMG - Đừng chỉ xem logo

Một logo mới đẹp hơn?

Phiên bản C180 AMG không có nhiều cải tiến so với phiên bản gốc, chỉ có một số điểm khác biệt như không có bộ đèn multibeam. Tuy nhiên, vẫn khó có thể phủ nhận rằng nó có một vẻ ngoài hấp dẫn và giống với chiếc xe 300mg. Với mức giá 1,5 tỷ đồng, đây là một lựa chọn thú vị trong phân khúc xe sang.

Đối thủ gần nhất – Volvo S60

Trong phân khúc xe tương tự, Volvo S60 là một đối thủ đáng chú ý. Với giá bán 1,7 tỷ đồng và cấu hình cao cấp, S60 thực sự không thua kém so với C300 AMG. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm đến ngoại hình đẹp mắt, C180 AMG vẫn là một lựa chọn hấp dẫn.

Peugeot 308 – Sự đổi mới trong thiết kế

Peugeot đã gây tò mò cho cộng đồng yêu xe khi công bố một thiết kế mới cho dòng xe của mình. Một số hình ảnh về phiên bản 308 năm 2021 đã được hé lộ, và chúng cho thấy một sự thay đổi trong thiết kế. Đặc biệt, mặt trước của xe được thay đổi một cách đáng chú ý. Mặc dù giá bán chính thức vẫn chưa được công bố, nhưng dựa vào vị trí hiện tại của Peugeot trên thị trường, chắc chắn giá sẽ tăng cao hơn so với phiên bản trước. Tuy vậy, việc có một logo mới và một vị trí định vị thân thiện hơn với người dùng là một lợi thế đáng giá.

Honda Legend – Chiếc xe tự lái cấp độ 4

Trong lĩnh vực xe tự lái, Honda Legend được công nhận là một trong những chiếc xe có khả năng tự lái cấp độ 4. Ngoài việc duy trì làn đường và tự động vượt xe trên cao tốc, Legend còn có khả năng tự lái hoàn toàn trong một số tình huống đường phố. Tuy nhiên, với mức giá khoảng hơn 100.000 đôla và sản xuất giới hạn chỉ 100 chiếc, Legend vẫn chỉ là một thử nghiệm đáng chú ý của Honda.

Porsche Taycan Cross Turismo – Kết hợp hoàn hảo

Porsche luôn làm say đắm lòng người hâm mộ với những sản phẩm độc đáo. Và chiếc Porsche Taycan Cross Turismo không phải là ngoại lệ. Với thiết kế đặc biệt, khả năng vượt địa hình và động cơ mạnh mẽ, Taycan Cross Turismo là một sự lựa chọn đáng xem xét. Mặc dù giá bán cao, khoảng 3 tỷ đồng, nhưng nó đáng đồng tiền.

Dù bạn chỉ cần thay đổi logo trên xe hay muốn tận hưởng trải nghiệm lái xe tự động, thị trường ô tô đang cung cấp nhiều lựa chọn thú vị. Từ những phiên bản đặc biệt của Mercedes, Peugeot và Honda cho đến những chiếc xe độc đáo của Porsche, hãy tìm cho mình chiếc xe phù hợp nhất và thỏa mãn niềm đam mê của bạn.

Hãy theo dõi Yêu Xe để cập nhật những thông tin mới nhất về thế giới xe hơi.