Mercedes S-Class 2021 – Chiếc xe sang đẳng cấp của thương hiệu Đức

Xin chào các khán giả yêu xe của chúng tôi, brand Yêu Xe đã quay trở lại với một chương trình thú vị và chắc chắn rằng những thông tin chính xác và hấp dẫn, cùng với sự xuất hiện của MC trẻ trung, sẽ làm say lòng các bạn trong vòng 5 phút tới đây.

Thị trường ô tô trên toàn thế giới đang chịu ảnh hưởng nghiêm trọng từ đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, đối với thị trường Việt Nam, hãng xe Toyota của Nhật Bản đã mang đến những dấu hiệu tích cực để hâm nóng thị trường ô tô. Vios 2020, với trang bị hấp dẫn và giá cả hợp lý, đã làm nức lòng người tiêu dùng. Ô Lacoste, với ngoại hình hiện đại và trang bị tiên tiến, cũng thu hút được nhiều sự quan tâm. Và đặc biệt, Toyota Fortuner mới được nhận cọc tại các đại lý, dự đoán sẽ được trang bị gói an toàn Toyota Seasand với nhiều công nghệ tiên tiến.

Tương tự như Toyota, những thông tin về Innova phiên bản nâng cấp cũng vừa được xác nhận tại thị trường Việt Nam. Cục Đăng kiểm Việt Nam cho biết sẽ có 3 phiên bản Innova mới với tên gọi VG và Pentool. Tuy có một số khác biệt về khối lượng so với phiên bản đang bán, nhưng đây chỉ là một phiên bản nâng cấp nhẹ về ngoại hình để đối đầu với Mitsubishi Xpander. Innova thời điểm hiện tại vẫn đang thể hiện xuất sắc tại thị trường Việt Nam với độ tin cậy và tính năng ưu việt của mình.

Những ai yêu thích và quan tâm đến thị trường xe hơi đều đang không ngồi yên. Tôi sẽ tiết lộ một thông tin thú vị cho bạn. Chiếc xe mà tôi đã đề cập ở đây là Mercedes S-Class. Những người chủ thực sự quan tâm đến chiếc xe này sẽ không chỉ quan tâm đến những thay đổi nhỏ về kích thước hay chỉ số cản gió. Điều họ quan tâm thực sự là những cải tiến về nội thất.

Mercedes S-Class 2021 mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách cổ điển và hiện đại. Với việc sử dụng nhiều vật liệu Cacbon và hệ thống âm thanh vòm 4D hiện đại, chiếc xe này khẳng định đẳng cấp sang trọng của mình. Ghế sưởi làm mát và tính năng Android Auto cũng được cải thiện để mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho hành khách.

Điều thú vị hơn nữa là trên chiếc Mercedes S-Class 2021 có rất nhiều sự thay đổi khác, từ công nghệ đến tiện ích. Tất cả sẽ được giới thiệu chi tiết trong các video riêng của chúng tôi.

Để kết thúc, hãy đến với top 7 xe đang được giảm giá độc quyền trên trang web Yêu Xe của chúng tôi. Đó là cơ hội để so sánh và tìm hiểu những chiếc xe với mức giá ưu đãi đặc biệt.

Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm thị trường xe hơi, chúng tôi tin rằng bạn sẽ không thất vọng. Đừng quên ấn nút Subscribe và bật thông báo để không bỏ lỡ bất kỳ video nào của dế cưng ngát tay.

Mời quý vị đến với trang web Yêu Xe để khám phá thêm nhiều thông tin hữu ích về xe hơi.

à