MG ONE: Chiếc xe thay thế MG HS thất bại ở VN

Đã đến lúc để MG HS nghỉ chân tại Việt Nam và để lại một di sản đáng buồn trong lòng người hâm mộ. Nhưng đừng lo, vì MG đang chuẩn bị một “máy lạc” mới để thay thế – MG ONE.

MG ONE: Chiếc xe thay thế MG HS thất bại ở VN

Thiết kế đẹp mắt và thể thao

MG ONE, mẫu SUV hoàn toàn mới, đã chính thức được giới thiệu tại thị trường Trung Quốc vào tháng 8 năm 2021. Với kích thước tổng thể 4579mm x 1866mm x 1601mm và chiều dài cơ sở 2670mm, MG ONE 2022 nằm trong phân khúc C và cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như Honda CRV và Hyundai Tucson.

Với thiết kế thể thao và mạnh mẽ, MG ONE hướng tới sự tinh tế và thể thao. Chiếc lưới tản nhiệt với đèn LED tạo hiệu ứng tia sét độc đáo, cụm đèn pha sắc sảo và công nghệ LCD độc đáo. Bên cạnh đó, các phiên bản MG ONE cũng được trang bị những bánh xe thiết kế khác nhau như mâm đúc kiểu cánh kép hoặc lưỡi dao, tạo nên sự phong cách riêng biệt cho từng chiếc xe. Hệ thống ống xả thể thao giúp phần đuôi xe trông thể thao hơn, còn cụm đèn hậu với đồ họa LCD 3D tạo ấn tượng mạnh.

Nội thất hiện đại và công nghệ tiên tiến

Nội thất của MG ONE đã được cập nhật với thiết kế hiện đại và thẩm mỹ cao, kết hợp với công nghệ số hiện đại. Bảng táp lô trang bị màn hình kép 30-inch với cụm đồng hồ kỹ thuật số và màn hình thông tin giải trí. Vô lăng 3 chấu thể thao tích hợp nhiều phím chức năng, phanh tay điện tử, hệ thống cận số và cửa sổ trời toàn cảnh, ghế ngồi bọc da thiết kế thể thao. Chiếc xe cũng tích hợp ứng dụng kết nối điện thoại thông minh, giúp bạn điều khiển từ xa, đỗ xe hoặc lấy xe một cách tiện lợi.

Công nghệ tự lái tiên tiến

MG ONE 2022 còn được nâng cấp với công nghệ tự lái tiên tiến. Hệ thống hỗ trợ lái MG para 3.0 được trang bị 26 cảm biến xung quanh xe, giúp xe phản ứng chính xác và thích ứng với mọi tình huống giao thông. Hệ thống này còn có khả năng phát hiện điểm mù, hỗ trợ phanh khẩn cấp và chuyển làn, mang đến sự an toàn và tiện ích tối đa cho người lái.

Động cơ mạnh mẽ

MG ONE 2022 được trang bị động cơ 4 xi-lanh tăng áp dung tích 1.5 lít, công suất tối đa 181 mã lực, ly hợp kép 7 cấp và dẫn động cầu trước. Với những thông số này, MG ONE mang lại khả năng vận hành mạnh mẽ và linh hoạt trên mọi cung đường.

Và giá thành của MG ONE cũng rất hấp dẫn. Tại thị trường Trung Quốc, giá bán của mẫu SUV này dao động từ 17.000 đến 20.000 USD (khoảng 391 đến 460 triệu đồng), là một mức giá phải chăng cho một chiếc xe đẹp và tiện nghi như MG ONE.

Vậy là MG đã sẵn sàng thay thế MG HS đang thất bại tại Việt Nam bằng sự xuất hiện của chiếc MG ONE 2022. Hãy theo dõi chúng tôi tại Yêu Xe để cập nhật những thông tin mới nhất về dòng xe này và nhiều mẫu xe khác!