MG5 – Chiếc xe hạng C giá chỉ 585 triệu đồng tại Việt Nam, “lạc” Ford Explorer 2022 bằng tới 3 chiếc SH

Chào các bạn yêu xe,

Trong bài viết này, chúng ta sẽ đề cập đến hai mẫu xe đang gây sốt tại thị trường Việt Nam. Đó chính là MG5 – một chiếc xe hạng C với giá chỉ 585 triệu đồng, và Ford Explorer 2022 – một chiếc SUV 7 chỗ “lạc” giá tới 3 chiếc SH.

MG5 - Chiếc xe hạng C giá chỉ 585 triệu đồng tại Việt Nam, "lạc" Ford Explorer 2022 bằng tới 3 chiếc SH
MG5 – Chiếc xe hạng C giá chỉ 585 triệu đồng tại Việt Nam, "lạc" Ford Explorer 2022 bằng tới 3 chiếc SH

MG5 – Thiết kế đẹp mắt và trang bị đa dạng

Đầu tiên, hãy nhìn vào thiết kế của MG5. Với vẻ ngoài trẻ trung, thời trang và bắt mắt, chiếc xe này không khác gì các mẫu xe nổi tiếng khác trong phân khúc hạng C như Kia K3, Mazda3 và Hyundai Elantra. Bên cạnh đó, MG5 cũng được trang bị nhiều tính năng hiện đại như đèn chiếu sáng LED, mâm xe 17 inch, cảm biến và camera 360 độ, và hỗ trợ khởi hành ngang dốc.

Ngoại hình và trang bị của MG5 tại thị trường Việt Nam tương đồng với phiên bản bán tại Thái Lan, với một số khác biệt nhỏ như mâm xe 16 inch và đèn chiếu sáng halogen cho phiên bản thấp hơn.

Cả hai phiên bản của MG5 đều sử dụng động cơ 1.5 lít kết hợp với hộp số CVT, mang lại công suất 112 mã lực và mô-men xoắn 150 Nm.

Ford Explorer 2022 – Một chiếc SUV 7 chỗ đầy ấn tượng

Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu về Ford Explorer 2022. Phiên bản mới của mẫu xe này tiếp tục được nhập khẩu từ Mỹ và có nhiều thay đổi đáng chú ý. Với mức giá từ 2 tỷ 300 triệu đồng, Explorer thực sự là một chiếc SUV 7 chỗ đáng quan tâm trên thị trường Việt Nam.

Ford Explorer 2022 mang đến vẻ bề ngoài sang trọng và mạnh mẽ, với nhiều chi tiết tinh tế và lịch lãm. Trang bị mâm đa chấu 20 inch và lốp Michelin, Explorer thể hiện phong cách Mỹ mạnh mẽ. Nội thất của xe cũng được nâng cấp với các vật liệu cao cấp như da ốp gỗ và chrome. Các tính năng tiện nghi như màn hình cảm ứng 8 inch, dàn âm thanh cao cấp, sạc không dây và cửa sổ trời toàn cảnh mang đến sự sang trọng và tiện ích cho người sử dụng.

Về động cơ, Ford Explorer 2022 được trang bị động cơ xăng EcoBoost 2.3 lít, công suất 301 mã lực và mô-men xoắn 432 Nm. Hộp số tự động 10 cấp và hệ dẫn động 4 bánh hoàn thiện sức mạnh của chiếc xe.

Mức giá của Ford Explorer 2022 dao động từ 2 tỷ 300 triệu đồng, với mức giá này, khách hàng phải chấp nhận đóng thêm một khoản tiền khá lớn. Tuy nhiên, đối với thị trường xe tại Việt Nam, việc ăn lạc hoặc bán bia thèm không phải là điều xa lạ.

Kết luận

MG5 và Ford Explorer 2022 đều là những chiếc xe đáng quan tâm trên thị trường Việt Nam. MG5 với mức giá 585 triệu đồng, thiết kế đẹp mắt và trang bị đa dạng, là một sự lựa chọn phù hợp cho những ai đang tìm kiếm một chiếc xe hạng C. Trong khi đó, Ford Explorer 2022 với thiết kế ấn tượng, không gian nội thất rộng rãi và tính năng tiện nghi cao cấp, là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích dòng xe SUV 7 chỗ.

Để biết thêm thông tin về các dòng xe khác, hãy truy cập Yêu Xe.

Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo!