Mitsubishi Pajero Sport vs Toyota Fortuner: Chọn xe nào?

Trong thị trường xe SUV 7 chỗ tầm giá 1 tỷ đồng, cuộc đua giữa Mitsubishi Pajero Sport 2020 và Toyota Fortuner đã trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Hai mẫu xe Nhật Bản này đang cạnh tranh khốc liệt để chiếm lĩnh trái tim của người tiêu dùng. Chúng ta hãy cùng điểm qua những ưu điểm và nhược điểm của hai mẫu xe này.

Mitsubishi Pajero Sport vs Toyota Fortuner: Chọn xe nào?

Kích thước và không gian nội thất

Pajero Sport 2020 có kích thước tổng thể chiều dài 4.800 mm, chiều rộng 1.815 mm và chiều cao 1.805 mm. Đây là một mẫu xe SUV rộng rãi với không gian nội thất tiện nghi đủ cho cả 3 hàng ghế. Trong khi đó, Toyota Fortuner ngắn hơn một chút với kích thước tổng thể chiều dài 4.795 mm, chiều rộng 1.855 mm và chiều cao 1.835 mm. Fortuner là một mẫu xe đình đám tại thị trường Việt Nam và đã được nâng cấp trong phiên bản 2020 để mang tới diện mạo bắt mắt và trẻ trung hơn.

Công nghệ và tiện nghi

Cả Pajero Sport 2020 và Fortuner 2020 đều trang bị những công nghệ hiện đại và tiện nghi tiên tiến. Pajero Sport 2020 có hệ thống dẫn động bốn bánh độc quyền của Mitsubishi – Super Select 4WD, giúp xe thích nghi với mọi loại bề mặt đường. Ngoài ra, Pajero Sport còn có tính năng đá chân để mở cốp xe và nhiều công nghệ an toàn khác.

Fortuner 2020 cũng không kém phần ấn tượng với những tính năng an toàn và tiện nghi như hệ thống hỗ trợ đỗ xe, hệ thống kiểm soát lực kéo trước, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, và nhiều ngăn chứa thông minh trong xe.

Nội thất và thiết kế

Fortuner 2020 tiếp tục mang đến sự sang trọng và chắc chắn với thiết kế chững chạc và màu sắc đối lập. Trong khi đó, Pajero Sport 2020 có không gian nội thất khỏe khoắn và năng động hơn. Với triết lý OMO, Pajero Sport 2020 mang khách hàng làm trung tâm và nội thất bọc da cao cấp. Cả hai mẫu xe đều được trang bị các trang thiết bị tiện nghi như màn hình kết nối Apple CarPlay và Android Auto, hệ thống định vị Navigation, hệ thống âm thanh JBL hàng đầu phân khúc và nhiều tính năng khác.

Động cơ và hiệu suất

Toyota Fortuner 2020 sử dụng động cơ 2.8L 4 xi-lanh với công suất 201 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500 Nm, kết hợp với hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động 2 cầu bán thời gian. Trong khi đó, Pajero Sport 2020 được trang bị động cơ dầu diesel MIVEC 2.4L với công suất 178 mã lực và mô-men xoắn cực đại 430 Nm, đi kèm với hộp số tự động 8 cấp và dẫn động cầu sau hoặc dẫn động 2 cầu Super Select 4WD.

Một cuộc đua đáng chú ý

Trong cuộc đua giữa Mitsubishi Pajero Sport 2020 và Toyota Fortuner 2020, cả hai mẫu xe đều có những ưu điểm riêng và đáng chú ý. Đối với Pajero Sport 2020, bạn sẽ sở hữu một chiếc xe rộng rãi, công nghệ hiện đại và hệ thống dẫn động bốn bánh độc quyền. Fortuner 2020 lại mang đến sự sang trọng, tiện nghi và công suất mạnh mẽ.

Nếu bạn đang phân vân giữa hai mẫu xe này, hãy đến showroom của chúng tôi để trải nghiệm trực tiếp và tìm hiểu thêm về các tính năng và ưu điểm của từng chiếc xe. Chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng cho khách hàng với dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập Yêu Xe.