Mitsubishi XForce – Đe dọa cả phân khúc hạng B với giá “650 triệu đồng”

Chào các bạn đọc thân yêu của Yêu Xe! Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đào sâu vào một thông tin nóng hổi về mẫu xe Mitsubishi XForce. Đây hứa hẹn là một đối thủ đáng gờm trong phân khúc xe hạng B tại thị trường Việt Nam. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem vì sao nhé!

Mitsubishi XForce - Đe dọa cả phân khúc hạng B với giá "650 triệu đồng"
Mitsubishi XForce – Đe dọa cả phân khúc hạng B với giá "650 triệu đồng"

Ngạc nhiên với mức giá “650 triệu đồng”

Mới đây, một bức ảnh về giá bán chiếc xe Mitsubishi XForce đã lan truyền trên mạng xã hội. Điều đáng chú ý là giá này được đồn đại chỉ khoảng 650 triệu đồng cho phiên bản CVT và 700 triệu đồng cho phiên bản Premium. Mặc dù chưa có thông tin chính thức từ trang web của Mitsubishi, nhưng nếu giá này trở thành sự thật, thì mẫu xe Hyundai Creta – mẫu xe hạng B bán chạy nhất tại Việt Nam, sẽ phải cảnh giác.

XForce – Sự kết hợp độc đáo giữa xe Nhật và xe Hàn

Thị trường xe hạng B ở Việt Nam hiện đang chia thành hai hướng. Một là những chiếc xe giá rẻ đến từ Hàn Quốc, và thứ hai là những chiếc xe Nhật Bản có giá thành cao hơn nhưng lại có hiệu năng trang bị và vận hành tốt hơn. XForce của Mitsubishi có thể chen chân vào giữa hai phân khúc này, khiến đối thủ Hàn Quốc phải lo lắng và không thể đắt bằng những xe Nhật Bản như Honda HRV và Toyota Corolla Cross.

Điểm mạnh của XForce – Giá cả hợp lý và trang bị đa dạng

Mitsubishi XForce sẽ không thể có mức giá quá rẻ, vì đây là một chiếc xe nhập khẩu từ Indonesia. Tuy nhiên, giá hợp lý này có thể giúp XForce giải quyết được vấn đề của những người tiêu dùng. Với mức giá này, người dùng vẫn có thể tìm thấy một chiếc xe hạng B với trang bị không thua kém các đối thủ Hàn Quốc nhưng lại không cần bỏ ra quá nhiều tiền. Điều này có nghĩa là Mitsubishi hoàn toàn có thể đe dọa cả phân khúc hạng B này nếu có một chiến lược giá hợp lý.

Động cơ và trang bị của XForce – Đáng chú ý

Về động cơ, XForce sử dụng động cơ 1.5L MIVEC, cho công suất tối đa 105 mã lực và mô-men xoắn 141 Nm. Hộp số sẽ là loại hộp số vô cấp CVT đi kèm với dẫn động cầu trước. Xe còn được trang bị bộ phanh tay điện tử, màn hình cảm ứng lớn, bộ loa Yamaha hàng hiệu và nhiều tính năng an toàn và hỗ trợ lái cao cấp ADAS.

Tổng kết

Mitsubishi XForce là một chiếc xe hạng B với động cơ vừa phải, trang bị đầy đủ và thiết kế trẻ trung. Nếu giá dự kiến thực sự hấp dẫn, XForce có khả năng thực hiện được chiến lược của mình, đứng đầu thị trường Việt Nam cùng với người đàn anh Mitsubishi Xander.

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng Yêu Xe. Đừng quên để lại ý kiến của bạn bên dưới nhé! Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Xem chi tiết về Mitsubishi XForce tại đây.

Mitsubishi XForce – Đe dọa cả phân khúc hạng B với giá “650 triệu đồng”