Mitsubishi Xpander 2020: Thay đổi đáng chú ý và ấn tượng?

Xin chào các bạn! Hôm nay chúng ta sẽ đến với một phân khúc xe ô tô đang trở thành xu hướng thịnh hành tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam – phân khúc MPV cỡ nhỏ 7 chỗ. Trong số các mẫu xe nổi bật trong phân khúc này tại thị trường Việt Nam, chúng ta không thể không nhắc đến Mitsubishi Xpander. Và hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về phiên bản mới của Mitsubishi Xpander cho năm 2020, với nhiều thay đổi đáng chú ý.

Kích thước và thiết kế

Về tổng thể kích thước, Mitsubishi Xpander phiên bản mới không có nhiều thay đổi so với phiên bản trước. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là chiều cao gầm xe đã được nâng lên đến 205mm, tương đương với một số dòng xe bán tải trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Thiết kế tổng thể của Xpander vẫn giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế trước đó, tuy nhiên có một số thay đổi nhỏ để phân biệt giữa các phiên bản. Đáng chú ý nhất là phần đầu xe, với cụm đèn chiếu sáng sử dụng công nghệ LED cải tiến.

Nội thất và tiện nghi

Mitsubishi Xpander 2020 mang đến sự thay đổi đáng kể trong không gian nội thất. Toàn bộ nội thất sử dụng màu đen và chất liệu cao cấp hơn. Các mảng trang trí được thiết kế tinh tế, như mảng trang trí trên taplo và trên cánh cửa. Vô lăng của Xpander cũng được điều chỉnh theo 4 hướng, mang lại sự thoải mái và tiện ích cho người lái.

Hệ thống giải trí trung tâm có màn hình cao cấp, được nâng cấp từ phiên bản trước đó. Hình ảnh trên màn hình trở nên rõ nét hơn, và hỗ trợ nhiều tính năng cao cấp như radio, nghe nhạc, đàm thoại, kết nối thiết bị ngoại vi và kết nối Bluetooth.

Xpander 2020 cũng được trang bị hệ thống điều hòa không khí 2 dàn lạnh, một phía trước và một phía sau. Hệ thống này sử dụng Đốm xoay truyền thống, đảm bảo tiện nghi và thoải mái trong quá trình lái xe.

Không gian và tiện ích

Không gian nội thất của Xpander 2020 rất rộng rãi, tương đương với nhiều dòng xe SUV cỡ trung. Hàng ghế thứ hai có thể trượt theo biên độ khoảng 10 cm để chia sẻ không gian với hàng ghế thứ ba. Hàng ghế thứ ba có thể gập xuống hoàn toàn, tạo thành một sàn rộng để chở hàng hóa lớn.

Xpander 2020 có nhiều khoang chứa đồ tiện ích, như túi chứa đồ trên lưng hàng ghế thứ ba, hệ thống cửa gió điều hòa dành riêng cho hàng ghế thứ hai và thứ ba, và nhiều hộp chứa đồ rải rác khắp xe. Ngoài ra, khoang chứa đồ đặc biệt giữa hai hàng ghế trước cũng rất tiện lợi.

An toàn và tiện nghi

Mitsubishi Xpander 2020 được trang bị đầy đủ các tính năng an toàn, như hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hệ thống cân bằng điện tử, kiểm soát lực kéo và nhiều trang bị an toàn khác. Xpander 2020 còn được bổ sung thêm tấm cách âm khắp xe, giúp giảm tiếng ồn và tăng cường sự êm dịu trong cabin.

Với mức giá không đổi so với phiên bản trước đó, Mitsubishi hỗ trợ khách hàng một năm bảo hiểm vật chất trị giá 10 triệu đồng từ nay đến hết tháng 7 năm 2020, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi mua xe.

Tổng kết lại, Mitsubishi Xpander 2020 với những thay đổi đáng chú ý không chỉ về ngoại thất mà còn về nội thất, mang đến một sự lựa chọn hấp dẫn trong phân khúc MPV cỡ nhỏ 7 chỗ tại Việt Nam. Cùng Yêu Xe khám phá thêm về chiếc xe Mitsubishi Xpander phiên bản mới năm 2020 để cảm nhận sự khác biệt. Hãy đăng ký kênh và bật chuông để không bỏ lỡ bất kỳ video mới nào từ chúng tôi trong tương lai. Hẹn gặp lại các bạn!

FAQs

1. Mitsubishi Xpander 2020 có gì mới?
Mitsubishi Xpander 2020 có nhiều thay đổi đáng chú ý về ngoại thất, nội thất và tiện nghi. Một số thay đổi đáng chú ý bao gồm công nghệ đèn chiếu sáng LED, thiết kế nội thất cao cấp hơn và hệ thống giải trí trung tâm cao cấp hơn.

2. Xpander 2020 có không gian nội thất rộng rãi như thế nào?
Xpander 2020 có không gian nội thất rất rộng rãi, tương đương với nhiều dòng xe SUV cỡ trung. Hàng ghế thứ hai có thể trượt và gập xuống để tạo thêm không gian, trong khi hàng ghế thứ ba có thể gập xuống hoàn toàn để tạo thành một sàn rộng để chở hàng hóa.

3. Xpander 2020 có tính năng an toàn như thế nào?
Xpander 2020 được trang bị đầy đủ các tính năng an toàn như hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hệ thống cân bằng điện tử và kiểm soát lực kéo. Xe cũng có tấm cách âm để giảm tiếng ồn và tăng cường sự êm dịu trong cabin.

4. Giá bán của Xpander 2020 có thay đổi so với phiên bản trước không?
Mitsubishi hỗ trợ khách hàng một năm bảo hiểm vật chất trị giá 10 triệu đồng từ nay đến hết tháng 7 năm 2020, giúp giữ mức giá lăn bánh gần như không thay đổi so với phiên bản trước đó.

5. Xpander 2020 có phù hợp với phân khúc MPV cỡ nhỏ 7 chỗ tại Việt Nam không?
Với những thay đổi đáng chú ý và giá cả hấp dẫn, Mitsubishi Xpander 2020 sẽ tiếp tục là một lựa chọn hấp dẫn trong phân khúc MPV cỡ nhỏ 7 chỗ tại Việt Nam.