Mitsubishi Xpander bản đặt biệt giá 630 triệu, Kia Sportage 2022, Toyota 4Runner TRD Sport 2022

Xin chào quý vị và các bạn độc giả thân yêu của Yêu Xe! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những thông tin thú vị về các mẫu xe đáng chú ý như Mitsubishi Xpander bản đặt biệt, Kia Sportage 2022 và Toyota 4Runner TRD Sport 2022.

Mitsubishi Xpander bản đặt biệt giá 630 triệu

Mitsubishi Việt Nam đã giới thiệu phiên bản đặc biệt của mẫu xe Xpander với giá chỉ 630 triệu đồng. Đây là một phiên bản kỷ niệm doanh số 50.000 chiếc Xpander được bán ra sau 3 năm ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Phiên bản đặc biệt này được trang bị những tính năng an toàn và tiện ích mới như camera toàn cảnh 360 độ và hệ thống cảm biến lùi. Điều này giúp tài xế mở rộng tầm nhìn và giảm thiểu nguy cơ va chạm. Màn hình giải trí cảm ứng cũng được nâng cấp từ 7 inch lên 10 inch, với khả năng kết nối Apple CarPlay, Android Auto và Bluetooth USB.

Khách hàng mua Xpander phiên bản đặt biệt còn được lựa chọn 1 trong 5 vụ ngoại thất thể thao, tăng thêm sự năng động và cá tính cho chiếc xe. Đặc biệt, 50.000 thành viên của cộng đồng Xpander sẽ được nhận những phần quà đặc biệt khi đến bảo dưỡng tại các đại lý.

Kia Sportage 2022 – Sự trưởng thành và táo bạo

Kia Sportage 2022 vừa được công bố tại Úc và dự kiến sẽ mở bán vào tháng tới. Đặc biệt, phiên bản dành cho thị trường Úc sẽ sở hữu kích thước lớn hơn so với phiên bản dành cho khu vực châu Âu.

Về thiết kế, Kia Sportage 2022 có ngoại hình táo bạo và trưởng thành, thừa hưởng những đường nét mạnh mẽ từ người anh em Hyundai Tucson. Đèn LED trang trí, cụm đèn pha Magic Rush và lưới tản nhiệt mũi hổ đặc trưng vẫn xuất hiện trên chiếc xe này.

Kia Sportage 2022 được trang bị hệ thống treo được tinh chỉnh để phù hợp với môi trường chuyển động. Động cơ tùy chọn bao gồm động cơ diesel 1.6L và động cơ xăng tăng áp 2.0L, cùng với các công nghệ hỗ trợ lái tiên tiến.

Toyota 4Runner TRD Sport 2022 – Trải nghiệm đi phố độc đáo

Toyota Fortuner TRD Sport 2022 mang đến trải nghiệm đi phố độc đáo với gói trang trí TRD. Phiên bản này tập trung vào việc cải thiện hiệu suất trên đường đô thị cho Toyota Fortuner 2022.

Toyota Fortuner TRD Sport 2022 được trang bị hệ thống giảm xóc liên kết chéo để cải thiện khả năng xử lý trên đường phố. Hệ thống này tự động điều chỉnh lực giám sát khi xe gặp bề mặt mấp mô hoặc khi vào cua. Khách hàng có thể lựa chọn giữa hệ dẫn động 2WD hoặc 4WD với hộp số phụ.

Ngoài ra, Toyota cũng đã thực hiện một số cập nhật khác cho Toyota Fortuner 2022, bao gồm cả tính năng an toàn tiêu chuẩn và khối động cơ mạnh mẽ.

Với những thông tin thú vị về Mitsubishi Xpander bản đặt biệt, Kia Sportage 2022 và Toyota 4Runner TRD Sport 2022, chúng ta đã có thêm những lựa chọn hấp dẫn trong thị trường ô tô hiện nay. Hãy ghé thăm Yêu Xe để cập nhật thông tin mới nhất về thế giới xe hơi và đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè nhé!

Ảnh: Mitsubishi Xpander, Kia Sportage, Toyota 4Runner TRD Sport

Article generated by OpenAI’s GPT-3 model.