Một loạt thông tin nóng hổi: Ferrari SF90 Stradale, Roma ra mắt VN, Vinbus đăng ký chạy, Sunny đổi tên, Ford F-150 Lightning

Bạn có biết rằng, stream auto – một đơn vị chuyên cung cấp thông tin xe hơi – đang mở đặt hàng các mẫu Ferrari GT mới nhất như Portofino MP Rizoma và các mẫu xe thể thao như 82 GPS S8 S8 Spider SS90 Stealth và SS90 Spider? Trong số đó, có hai cái tên rất đáng chú ý: Ferrari SF90 Stradale đã lên và phiên bản Roma chỉ để lại một sự tinh giản vô cùng gọn gàng và cân đối.

Với thiết kế độc đáo và pha trộn phong cách của những mẫu xe thể thao gia kinh điển, Roma tái hiện lại sự trang nhã của mẫu xe Ferrari 250 GT Bentley Nesta. Cánh gió phía sau của xe được tích hợp vào kính chắn gió, tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ đồng thời tạo lực ép xuống mặt đường ở tốc độ cao.

Điểm đặc biệt của hai mẫu xe Ferrari này chính là sức mạnh và hiệu năng vượt trội. Với động cơ tăng áp V8 công suất 620 mã lực và hộp số ly hợp kép 8 cấp, Roma đảm bảo đáp ứng được nhu cầu lái xe tốc độ cao. Hơn nữa, xe còn được trang bị lượng Android lên để tăng hiệu suất vận hành và cải thiện chất lượng âm thanh.

Trở lại thị trường Việt Nam, Nissan Sunny sẽ được đổi tên thành Anna để phù hợp với các thị trường khác trên thế giới. Mẫu xe Nissan Almera cũng sắp được đưa vào cuộc sống của người tiêu dùng tại Việt Nam với 4 phiên bản khác nhau. Dự kiến, Almera sẽ có mức giá rẻ hơn so với các đối thủ cạnh tranh như Toyota Vios và Honda City.

Còn ở thị trường Mỹ, Ford F-150 Lightning đã chính thức được giới thiệu. Điểm đặc biệt của mẫu xe bán tải này là sức mạnh đáng kinh ngạc, với hệ thống 2 động cơ điện cho tổng công suất lên đến 1.000 mã lực. Ngoài ra, F-150 Lightning còn được trang bị nhiều tính năng tiện ích và công nghệ hiện đại như hệ thống treo chèo độc lập phía sau và khả năng sạc điện cho các thiết bị khác.

Cuối cùng, Vinbus sẽ sớm tham gia vào hệ thống giao thông công cộng ở thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Với 15 tuyến đường đã được lên kế hoạch, Vinbus hy vọng sẽ cải thiện chất lượng giao thông công cộng và góp phần tô điểm cho bộ mặt phát triển của các thành phố.

Đây chỉ là một số điểm nổi bật trong thị trường xe hơi gần đây. Đón chờ những thông tin mới nhất từ Yêu Xe, trang web hàng đầu về đánh giá xe tại Yêu Xe.