Một ngày của Tez (Rap Việt): Đúng là Hiphop Never Die!

Xin chào các bạn! Hôm nay, chúng ta hãy cùng đến thăm một ngày bình thường của rapper Tez từ chương trình Rap Việt. Hãy xem anh ấy sẽ làm gì và hoạt động như thế nào trong ngày của mình.

Một ngày của Tez (Rap Việt): Đúng là Hiphop Never Die!

Bắt đầu ngày mới

Tez thường dậy muộn vào một ngày bình thường. Thế nhưng hôm nay, anh ấy quyết định dậy sớm một chút để chia sẻ với các bạn về một ngày của một rapper.

Yêu thích Piaggio Liberty

Chiếc xe Piaggio Liberty là một trong những phương tiện mà Tez yêu thích và thường sử dụng. Đẹp, năng động và phù hợp với phong cách của anh ấy, Piaggio Liberty đã luôn thu hút sự chú ý của Tez từ thời còn là học sinh trung học. Anh ấy mê mẩn chiếc xe này nhưng hồi đó vì không đủ tiền mua, Tez chỉ có thể mượn chạy thử một vài lần. Giờ đây, anh đã sở hữu riêng cho mình chiếc xe ưng ý này.

Công việc và đam mê

Tez là một rapper tài năng và đang là sinh viên của trường Bách Khoa Aptech. Đối với anh, việc học chiếm khoảng 60% thời gian hàng ngày, thời gian còn lại anh dành cho việc chơi game hoặc làm nhạc.

Tez đã tham gia chương trình Rap Việt từ mùa đầu tiên và trở thành một rapper nổi tiếng nhờ sự hỗ trợ của anh Karik và anh We. Từ đó, anh đã học được nhiều bài học về nghệ thuật rap và có thêm những người bạn thân thiết trong ngành.

Cuộc sống trong thời gian dịch

Trong thời gian gian giãn cách xã hội và diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Tez cũng đã phải thay đổi cuộc sống hàng ngày. Anh không biểu diễn trên sân khấu thường xuyên và thậm chí có những buổi thu âm cũng bị hạn chế. Tuy nhiên, Tez vẫn cố gắng tận hưởng cuộc sống và chăm sóc bản thân một cách tốt nhất. Tez thường đi shopping hoặc đi ăn với bạn bè để giảm stress và thỏa sức thể hiện phong cách của mình.

Đam mê âm nhạc và sáng tác

Đam mê âm nhạc và sáng tác là điểm nhấn trong cuộc sống của Tez. Anh muốn thông qua âm nhạc chia sẻ những tâm tư suy nghĩ của mình và cảm nhận cuộc sống hàng ngày. Tez lựa chọn chất liệu sáng tác từ những điều gần gũi nhất với bản thân, những thứ anh nhìn thấy hàng ngày trên đường phố và những trải nghiệm cá nhân.

Thực hiện sản phẩm âm nhạc

Tez đã có lịch thu ở phòng thu yêu thích của mình để hoàn thiện những tác phẩm âm nhạc. Anh nhận sự trợ giúp đắc lực từ anh Hà, người quản lý phòng thu, và anh Linh, người hỗ trợ âm thanh. Cùng nhau, họ hoàn thiện những ca khúc đã được sáng tác và chuẩn bị cho những sản phẩm sắp tới của Tez.

Kết thúc ngày với đam mê và phong cách

Tez thường thể hiện phong cách của mình không chỉ qua âm nhạc mà còn qua cách anh sống. Tez tin rằng sáng tạo và phong cách là những yếu tố quan trọng trong cuộc sống. Anh khuyến khích các bạn trẻ nên tỏa sáng và cháy hết mình với đam mê của mình.

Trên hành trình nghiệp âm nhạc, Tez không chỉ có những thành công rực rỡ trên sân khấu, mà còn có những giây phút trầm tính và tìm thấy sự yên bình bên ngoài ánh đèn sân khấu.

Kết luận

Đó chính là một ngày của Tez – rapper trẻ nhiệt huyết, luôn cháy hết mình với đam mê âm nhạc và phong cách riêng. Rapper Việt đã gửi gắm nhiều tâm huyết và cảm xúc vào những tác phẩm âm nhạc của mình, mang đến những thông điệp sâu sắc và những trải nghiệm thực tế trong cuộc sống.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Tez và các sản phẩm âm nhạc của anh ấy trên trang web Yêu Xe. Cùng hòa mình vào tinh thần Hiphop và cùng Tez khám phá thế giới âm nhạc đầy màu sắc!

Yêu Xe