Mua Mercedes online? Subaru Forester tặng trang bị, giá không đổi

Chào anh em yêu xe! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những thông tin hấp dẫn nhất được cập nhật từ thị trường xe hơi trong giai đoạn này.

Mua Mercedes online? Subaru Forester tặng trang bị, giá không đổi

Mercedes online free ship tận nhà

Trong tình hình dịch bệnh căng thẳng hiện nay, việc mua xe trực tuyến và nhận hàng tận nhà đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Để đáp ứng nhu cầu này, hãng xe Mercedes-Benz đã có hệ thống hỗ trợ mua xe và tư vấn trực tuyến tại địa chỉ shop sau 3 tháng ra mắt. Đây là một động thái đáng chú ý của hãng, đồng thời cũng là sự tiên phong trong việc áp dụng các giải pháp bán hàng đa nền tảng. Khách hàng mua xe trực tuyến sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt trong thời gian từ ngày 1/6/2021 đến hết ngày 30/6/2021.

Subaru Forester tặng trang bị, giá không đổi

Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu về mẫu xe Subaru Forester. Subaru Forester là mẫu SUV hạng sang cỡ nhỏ đang rất được ưa chuộng. Trong tháng này, Subaru Forester tặng trang bị và giá không đổi, đồng thời cũng đưa ra hàng loạt những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Với mức giá từ 51.300 đến 68.500 đô la Mỹ, Subaru Forester không chỉ ghi điểm với thiết kế sang trọng mà còn được trang bị đầy đủ các tính năng tiện ích và an toàn.

Bước tiến mới của xe điện

Trong tuần vừa qua, BMW đã cho ra mắt hai mẫu xe điện mới là i4 và iX. Các mẫu xe này được thiết kế hoàn toàn mới, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất và với trọng lượng nhẹ nhờ sử dụng nhôm, sợi carbon và thép cường độ cao. Với chỉ số cản gió thấp, công nghệ eLight hệ thứ 5, và pin dung lượng lớn, các mẫu xe điện của BMW đáng chú ý với khả năng sạc nhanh và khả năng di chuyển xa. Giá bán của các mẫu xe này khoảng từ 65.900 ôm và có nhiều tùy chọn cá nhân hóa.

Lexus NX và tiêu chuẩn khí thải Euro 7

Sắp tới đây, Lexus sẽ ra mắt thế hệ thứ hai của mẫu xe SUV hạng sang cỡ nhỏ Lexus NX. Xe được thiết kế mới với phần trước gọn gàng hơn và phần sau hoàn toàn mới mẻ. Nội thất của Lexus NX cũng được đơn giản hóa và cải thiện để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người lái. Điểm đáng chú ý trong thiết kế nội thất là việc loại bỏ bàn cảm ứng và thay thế bằng các công tắc vật lý. Lexus NX sẽ chính thức ra mắt vào ngày 12/6/2021.

Sự chuyển mình của xe điện

Tiêu chuẩn khí thải Euro 7 sẽ được áp dụng vào năm 2025 và điều này sẽ có tác động lớn tới thị trường xe điện. Các nhà sản xuất xe đang phải chuyển đổi để đáp ứng tiêu chuẩn mới này. Xe điện ngày càng được chú trọng và phát triển mạnh mẽ, là xu hướng tất yếu trong tương lai gần. Mặc dù việc phổ cập xe điện ở Việt Nam còn chưa thực sự sẵn sàng, nhưng chắc chắn sự chuyển mình này sẽ tác động đến thị trường xe trong nước.

Đó là những thông tin mới nhất về thị trường xe hơi mà chúng ta vừa cập nhật. Chúng ta hẹn gặp lại trong những chương trình tiếp theo để cùng khám phá thêm nhiều điều thú vị về ngôi sao trên bốn bánh. Cảm ơn anh em đã theo dõi!

Chú ý: Đây là bản dịch tổng quát từ nguồn tin gốc. Vui lòng kiểm tra thông tin chi tiết và chính xác từ các nguồn đáng tin cậy trước khi đưa ra quyết định mua xe.