Mưa, Mưa, Tránh Xa và Nhiều Video Hơn | Tuyển Tập Nhạc Thiếu Nhi Phổ Biến Của ChuChu TV

Mưa, mưa, tránh xa đi và để chúng tôi thưởng thức những video tuyệt vời hơn từ ChuChu TV, một tuyển tập những bài hát thiếu nhi phổ biến mà chúng tôi không thể bỏ qua. Đồ chơi Xếp hình Lắp ghép vui nhộn, ngộ nghĩnh và giáo dục!

Mưa, Mưa, Tránh Xa và Nhiều Video Hơn | Tuyển Tập Nhạc Thiếu Nhi Phổ Biến Của ChuChu TV
Mưa, Mưa, Tránh Xa và Nhiều Video Hơn | Tuyển Tập Nhạc Thiếu Nhi Phổ Biến Của ChuChu TV

Mưa, Mưa, Tránh Xa Đi

Mưa, mưa tránh xa đi, để cho chúng tôi có thể chơi đùa thỏa thích. Với mỗi giọt mưa, chiếc xe tải nhỏ tên Choo Choo và cô bé dễ thương Cha Cha đều muốn được ra ngoài và vui chơi. Chúng tôi cất tiếng hát lên: “Mưa, mưa tránh xa đi, để chúng tôi có thể chơi đùa thỏa thích!”. Hãy cùng cất tiếng hát lên và cùng rửa đi những giọt mưa!

Bánh Xe Trên Xe Buýt

Các bánh xe trên xe buýt quay vòng và vòng qua những con đường. Cửa trên xe buýt mở ra và đóng lại. Tiếng còi trên xe buýt kêu rất to! Nhưng bạn biết không, tiếng “Swish” là tiếng gì không? Đó chính là tiếng của cánh nước trên kính xe buýt. Và khi bạn nghe thấy tiếng “Beep”, đó là tiếng còi trên xe buýt. Hãy cùng cất tiếng hát lên và cùng hòa mình vào âm thanh của xe buýt!

Người Trên Xe Buýt

Người trên xe buýt lên xuống, lên xuống, lên xuống. Bạn có biết đó là những ai không? Đó chính là những hành khách trên xe buýt! Hãy cất tiếng hát lên và cùng nhảy lên xuống như hành khách trên xe buýt!

Em Bé Trên Xe Buýt

Em bé trên xe buýt, em bé trên xe buýt, em bé trên xe buýt, đó chính là ai? Đúng rồi, đó chính là em bé! Hãy cùng cất tiếng hát lên và cùng hòa mình vào màn nhún nhảy của em bé trên xe buýt!

Bánh Xe Trên Xe Buýt (Phiên bản Tiếng Anh)

Bánh xe trên xe buýt quay vòng và vòng qua những con đường. Tiếng còi trên xe buýt kêu “Beep Beep Beep”. Người trên xe buýt lên xuống và họ hát lên “Up and Down”. Còn ai lại không hát lên cùng với họ? Đó chính là em bé trên xe buýt! Hãy cùng lắc lư theo giai điệu và cùng cất tiếng hát lên!

Làm Mưa Trên Xe Buýt

Khi trời mưa, hãy bật máy lau kính. Cánh nước trên kính xe buýt sẽ làm mưa “Swish Swish Swish”. Khi bạn nghe thấy tiếng “Beep Beep Beep”, đó là tiếng còi trên xe buýt. Còn tiếng “Up and Down” là tiếng mọi người trên xe buýt lên xuống. Hãy cùng hòa mình vào âm thanh của xe buýt và cất tiếng hát lên!

Bài Hát Các Con Số

Hãy cùng hát bài hát các con số từ 1 đến 10. Hãy học các số từng con số một và cùng nhảy theo điệu nhạc vui nhộn. Cùng nhìn vào tay và viết các con số trên tay bạn. Hãy viết các con số lên tường và chọn các con số từ hộp. Hãy cùng hòa mình vào bài hát và cùng hát lên!

Mái Tóc Câu Chuyện

Mái tóc điệu đà, mái tóc xoăn xoắn, mái tóc dễ thương khiến ai nhìn vào cũng thích. Cô bé là trái tim người thầy, với mái tóc xoăn xoắn cùng với ánh mắt đáng yêu. Hãy cùng cất tiếng hát lên và cùng đánh mắt theo điệu nhạc!

Năm Con Vịt Nhỏ

Năm con vịt nhỏ ra khỏi tổ một ngày. Ngoài đồng cỏ và xa xa, mẹ vịt quên gọi quả vạc nên chỉ có ba con vịt quay trở về. Rồi chỉ còn hai con, sau đó chỉ còn một con và cuối cùng là không còn con vịt nào. Mẹ con vịt buồn rầu, nhưng khi gọi lại con vịt, bất ngờ cả năm con vịt quay trở lại. Hãy cùng cất tiếng hát lên và cùng chọn những ngón tay nhỏ biểu diễn theo điệu nhạc!

Năm Con Khỉ Nhỏ

Năm con khỉ nhỏ nhảy trên giường. Một con rơi xuống và đập đầu. Mẹ gọi bác sĩ và bác sĩ nói không còn con khỉ nào được nhảy trên giường nữa. Nhưng không ai nghe. Từ ba con nhảy trên giường, chỉ còn lại ba con. Rồi chỉ còn hai con, sau đó chỉ còn một con và cuối cùng là không còn con khỉ nào. Hãy cùng cất tiếng hát lên và cùng nhảy theo điệu nhạc!

Đầu, Vai, Gối, Ngón Chân

Hãy cùng nhảy dựa theo lời bài hát! Hãy vỗ đầu, vai, gối và ngón chân. Hãy chạm vào mắt, tai, mũi và miệng. Hãy cùng đấm mạnh và thực hiện các động tác khác. Hãy cột đầu, vai, gối và ngón chân vào nhau. Hãy cùng nhảy và cùng hát lên!

Hàng Hàng Hàng Con Thuyền

Hãy cùng hát lên bài hát! Cuộc sống này như một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc. Hãy cùng nhảy và cùng hát lên! Cuộc sống này như một giấc mơ. Hãy cùng hòa mình vào âm nhạc và cùng hòa mình vào giấc mơ của bạn!

Hy vọng các bạn đã thích video này. Đừng quên đăng ký để xem nhiều video khác và truy cập Yêu Xe để biết thêm thông tin. Cảm ơn và chào tạm biệt!

YouTube video
Mưa, Mưa, Tránh Xa và Nhiều Video Hơn | Tuyển Tập Nhạc Thiếu Nhi Phổ Biến Của ChuChu TV
Avatar of Yêu Xe

Bài viết thực hiện bởi Yêu Xe

Tại yeuxe.edu.vn, chúng tôi không chỉ viết về xe, chúng tôi sống với xe. Đội ngũ của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng về xe và đam mê không ngừng. Chúng tôi chia sẻ sự đam mê này qua mỗi bài viết để mang đến cho bạn thông tin bổ ích và giải đáp mọi thắc mắc về xe.

Bài viết liên quan