Mua xe gầm cao tại Việt Nam với 700 triệu đồng – Bí mật chưa được tiết lộ!

Bạn có 700 triệu trong tay và đang muốn sở hữu một chiếc xe gầm cao tại Việt Nam? Đây là lời giải đáp cho mong muốn của bạn! Xu hướng chuyển dịch từ xe gầm thấp lên xe gầm cao đang ngày càng rõ nét ở Việt Nam. Điều này được chứng minh bằng việc ra mắt hàng loạt mẫu xe crossover mới và những cái tên nổi bật trong số đó. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá những chiếc xe gầm cao mà bạn có thể sở hữu với ngân sách 700 triệu đồng.

Mua xe gầm cao tại Việt Nam với 700 triệu đồng - Bí mật chưa được tiết lộ!
Mua xe gầm cao tại Việt Nam với 700 triệu đồng – Bí mật chưa được tiết lộ!

Kia Seltos – Vừa đẹp vừa tiện nghi!

Kia Seltos là một trong những mẫu xe gầm cao được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Với mức giá 729 triệu đồng, bạn có thể sở hữu phiên bản cao cấp nhất của Kia Seltos với hàng loạt trang bị đáng giá như đèn pha LED, cửa gió hàng ghế sau và ghế ngồi tích hợp tính năng massage lưng. Khối động cơ Turbo kết hợp với hộp số tự động 7 cấp giúp xe có khả năng bứt tốc mạnh mẽ. Điểm mạnh của Kia Seltos không chỉ nằm ở thiết kế hiện đại mà còn ở kích thước vừa đủ phù hợp cho một gia đình 4 người.

Toyota Corolla Cross – Sự lựa chọn đáng chú ý!

Toyota Corolla Cross là một mẫu xe SUV 5 chỗ mới của thị trường Việt Nam, xóa bỏ định kiến về hãng xe này không có gì để học. Với mức giá thấp nhất là 700 triệu đồng, Corolla Cross vẫn mang trên mình một bộ cánh ngoại thất trẻ trung và khỏe khoắn. Khối động cơ 1.8L cho công suất 138 mã lực và mô-men xoắn 170 Nm, giúp xe vận hành mượt mà và tiết kiệm nhiên liệu. Nội thất rộng rãi và trang bị an toàn hiện đại là những ưu điểm khác của chiếc xe này.

Hyundai Kona – Sự cá tính đến từ Hàn Quốc!

Hyundai Kona phiên bản 2.0 là một mẫu xe gầm cao rất đáng chú ý. Với mức giá khoảng 700 triệu đồng, Kona 2.0 được trang bị khá đầy đủ với khối động cơ 2.0L Turbo, hộp số tự động 8 cấp và công suất 149 mã lực. Thiết kế ngoại thất trẻ trung, cá tính và thiết kế nội thất sang trọng là những điểm nhấn của chiếc xe này.

Ford EcoSport – Sự lựa chọn tiết kiệm ngân sách!

Ford EcoSport phiên bản 1.0 Titanium là một sự lựa chọn phù hợp với ngân sách 700 triệu đồng. Mẫu xe này đã tồn tại trên thị trường trong 7 năm và vẫn giữ được sự phấn khích của người tiêu dùng. Được trang bị động cơ Turbo, EcoSport 1.0 Titanium đảm bảo tiết kiệm nhiên liệu và đáp ứng nhanh chóng khi cần thiết. Mặc dù có một số hạn chế như không được trang bị đèn pha LED, nhưng giá bán thấp hơn so với các đối thủ trong phân khúc là một điểm mạnh của chiếc xe này.

Với ngân sách 700 triệu đồng, bạn có thể lựa chọn một trong những chiếc xe gầm cao phổ biến và hấp dẫn tại Việt Nam. Hãy truy cập Yêu Xe để tìm hiểu thêm về các mẫu xe và cập nhật thông tin mới nhất trong thế giới ô tô.