Xin chào các bạn yêu xe! Hôm nay, chúng ta sẽ điểm qua những tin tức nóng hổi về các mẫu xe hấp dẫn trên thị trường. Từ chiếc Mustang bán chạy, Mulliner Continental GT V8 Equinox cho đến phiên bản đặc biệt Mazda6 Kuro Edition, hãy cùng khám phá những điều thú vị dưới đây!

Mustang bán chạy, Mulliner Continental GT V8 Equinox, Mazda6 Kuro Edition... | Yêu Xe

Mustang – Mẫu xe thể thao bán chạy nhất thế giới

Mustang – mẫu xe thể thao nổi tiếng của Ford – tiếp tục ghi dấu ấn của mình trong năm 2020 và 2021. Với giá từ 930 triệu đồng và chỉ có 100 chiếc trên toàn cầu, Mustang đã duy trì vị trí là mẫu xe thể thao bán chạy nhất thế giới trong 2 năm liên tiếp.

Đạt doanh số bán hàng lên đến 80.577 chiếc trên toàn thế giới, Mustang chiếm tỷ trọng thị phần 15,1% trong phân khúc xe cơ bắp. Điều đáng khen ngợi hơn nữa, Mustang đã tăng trưởng 0,3% so với năm 2019, đồng thời giữ vững vị trí hàng đầu trên các thị trường trọng điểm như Bắc Mỹ, châu Âu và một số quốc gia mới có sự tăng trưởng hai chữ số như Hà Lan, Đan Mạch và Hungary.

Những yếu tố giúp Mustang thu hút người dùng toàn cầu bao gồm thiết kế hầm hố mang đậm chất Mỹ, khả năng vận hành thể thao phấn khích, cùng mức giá cạnh tranh. Đây thực sự là một chiếc xe đẹp nhất trong phân khúc sedan hạng chung.

Mazda6 Kuro Edition – Sự hấp dẫn mới trong phân khúc sedan

Mazda6 Kuro Edition là phiên bản đặc biệt của Mazda6 – mẫu xe sedan cao cấp của hãng xe Nhật Bản. Chỉ có 100 chiếc sản xuất trên toàn thế giới, gồm 50 chiếc được sơn màu đen Black Onyx và 50 chiếc sơn màu trắng Red Snowflake. Với mức giá tương ứng 29.200 và 30.250 bảng Anh, Mazda6 Kuro Edition đem đến sự hấp dẫn độc đáo cho các tín đồ yêu xe.

Bên ngoại thất, Mazda6 Kuro Edition được hoàn thiện với lớp sơn màu xám ánh kim Poli metyl metacrylat, kết hợp với ốp gương chiếu hậu ngoài màu đen và mâm xe hợp kim đen 19 inch. Nội thất bọc da màu đỏ Burgundy tạo điểm nhấn vô cùng sang trọng.

Đặc biệt, Mazda6 Kuro Edition trang bị những công nghệ tiên tiến như hệ thống âm thanh cao cấp của Bose, vô lăng có sưởi, cửa không cần chìa và đèn người lết. Điểm nhấn khác của phiên bản này là hỗ trợ Apple CarPlay không dây tiêu chuẩn và các tính năng an toàn chủ động như kiểm soát hành trình bằng Radar, chức năng phanh nâng cao trong thành phố và giám sát điểm mù.

Mazda6 Euro Edition 2021 sử dụng động cơ xăng SkyActiv-G 2.0 lít, công suất 163 mã lực, kết hợp với hộp số sàn 6 cấp. Khách hàng cũng có lựa chọn mạnh mẽ hơn với động cơ 2.0 lít, công suất 143 mã lực kết hợp cùng hộp số sàn hoặc số tự động.

Đây thực sự là một phiên bản đặc biệt hấp dẫn của Mazda6 Euro Edition 2021, mang đến sự sang trọng và hiện đại cho phân khúc sedan.

Bentley Continental GT V8 Equinox Edition – Đẳng cấp đến từ Mulliner

Bentley Continental GT V8 Equinox Edition là phiên bản giới hạn mới nhất được chế tạo bởi Mulliner dành riêng cho thị trường Nhật Bản. Chỉ có 10 chiếc trên toàn thế giới, Continental GT V8 Equinox Edition nổi bật với thiết kế đơn sắc tinh tế.

Với hai tùy chọn sơn ngoại thất là đen Black Onyx hoặc trắng Red Snowflake, Continental GT V8 Equinox Edition được trang trí bằng gói trang trí Linh pacification với các chi tiết sợi carbon đen bóng. Đặc biệt, các mảng sợi carbon đều có đường viền màu bạc nổi bật, tạo điểm nhấn độc đáo.

Bộ mâm xe 22 inch được sơn màu đen và bên trong cabin, Continental GT V8 Equinox Edition tiếp tục mang phong cách đơn sắc với da bọc Beluga màu tối và các chi tiết ra bạc. Đường khâu tương phản màu bạc trên ghế thêm phần tinh tế cho không gian nội thất của Bentley.

Động cơ tăng áp kép V8 4.0 lít của Continental GT V8 Equinox Edition sản sinh công suất 542 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770mm. Chiếc siêu xe chỉ cần 4 giây để tăng tốc từ 0 lên 100 km/h và đạt tốc độ tối đa 318 km/h.

Bentley Continental GT V8 Equinox Edition không chỉ là một chiếc siêu xe đẳng cấp mà còn là biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp từ thương hiệu Mulliner.

Đến đây là hết bài viết của chúng tôi về những mẫu xe hấp dẫn trên thị trường. Đừng quên ghé thăm website Yêu Xe để cập nhật thông tin mới nhất về các dòng xe yêu thích của bạn nhé!

Ảnh minh họa được lấy từ nguồn tại đây.