Nâng cấp Android Box Elliview D4 cho Kia Sorento: Nhỏ gọn và Thông minh

Xin chào các bạn yêu xe thân mến! Hôm nay, chúng ta sẽ khám phá một giải pháp nâng cấp cho màn hình Zin của Kia Sorento. Màn hình Zin của xe hiện đại thường đẹp, nhưng chúng ta lại muốn nhiều tính năng thông minh hơn như định vị, xem video, nghe nhạc và truy cập YouTube. Vậy thì hãy cùng tôi khám phá Android auto box – Elevui D4, một giải pháp nhỏ gọn và thông minh để tận hưởng trọn vẹn cuộc sống trên xe yêu của bạn.

Nâng cấp Android Box Elliview D4 cho Kia Sorento: Nhỏ gọn và Thông minh

Android Box Elevui D4 – Một giải pháp thông minh

Android Box Elevui D4 là một thiết bị đơn giản nhưng vô cùng hữu ích. Chỉ cần cắm vào cổng kết nối usb trên màn hình của xe, với điều kiện xe hỗ trợ kết nối Apple CarPlay hoặc Android Auto, chúng ta sẽ có ngay một giao diện màn hình thông minh. Trên giao diện này, chúng ta có thể truy cập vào nhiều tính năng hấp dẫn bao gồm nghe nhạc, xem dự báo thời tiết và kiểm tra áp suất lốp. Tất cả đều được hiển thị một cách dễ dàng và thông minh.

Khám phá giao diện thông minh

Android Box Elevui D4 cung cấp hai giao diện chính. Giao diện đầu tiên cho phép nghe nhạc, xem video và truy cập YouTube. Bạn có thể tìm kiếm và chọn các chương trình yêu thích một cách dễ dàng, thậm chí có thể ra lệnh bằng giọng nói. Việc sử dụng thiết bị này đòi hỏi bạn phải có một sim dữ liệu. Tuy nhiên, với tính năng kết nối không dây, bạn có thể kết nối với Apple CarPlay và sử dụng các tính năng tiện ích mà không cần dùng sim dữ liệu.

Giao diện thứ hai cho phép bạn sử dụng các tính năng hướng dẫn đường. Điều này rất hữu ích khi bạn di chuyển trên các tuyến đường tỉnh lộ và trong các hầm. Thiết bị tích hợp sẵn phần mềm Vietmap S2 sẽ cung cấp thông báo về giới hạn tốc độ, đặc biệt là khi bạn gặp các biển báo che khuất. Điểm đặc biệt là tính năng này có thể hoạt động trực tuyến, cung cấp thông tin về tắc đường và gợi ý tuyến đường khác.

Một số tính năng thông minh khác

Ngoài các tính năng trên, Android Box Elevui D4 còn nhiều tính năng thông minh khác mà bạn có thể khám phá và sử dụng. Bạn có thể truyền cấu hình và cài đặt để tùy chỉnh theo ý thích của mình. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng điều khiển giọng nói để dễ dàng truy cập các chức năng. Với tính năng này, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm xem phim và nghe nhạc mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo. Đặc biệt, bạn có thể kết nối với Apple CarPlay hoặc Android Auto mà không cần dùng cáp kết nối, giúp tiết kiệm pin và tránh sự hạn chế khi lệch cái điện thoại.

Sự hỗ trợ và đáng tin cậy

Android Box Elevui D4 không chỉ là một thiết bị thông minh mà còn được đánh giá cao về sự hỗ trợ và đáng tin cậy. Với mức giá 9 triệu 800 nghìn đồng, bạn sẽ nhận được một chế độ bảo hành lên đến 6 năm và chính sách một đổi một trong vòng 1 năm. Điều này cho thấy sự cam kết và đảm bảo của nhà sản xuất với khách hàng. Bên cạnh đó, bạn còn được hưởng toàn bộ hệ sinh thái dịch vụ từ Elevui D4, bao gồm cả cửa hàng ứng dụng và dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

Kết luận

Đôi khi, chúng ta muốn nâng cấp màn hình Zin của xe để có thêm tính năng thông minh và tiện ích. Android Box Elevui D4 là một giải pháp thông minh và nhỏ gọn giúp bạn tận hưởng trọn vẹn cuộc sống trên xe yêu của mình. Với tính năng đa dạng và sự hỗ trợ đáng tin cậy, Android Box Elevui D4 sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên hành trình của bạn. Hãy cùng Yêu Xe khám phá thêm nhiều sản phẩm thông minh khác tại Yêu Xe.