Nhận xe điện Vinfast VF8: Cảm xúc và gói thuê pin cực kỳ hấp dẫn

Xin chào các bạn yêu xe! Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau khám phá sự kiện đặc biệt tại nhà máy Vinfast. Đó là thời điểm đáng nhớ khi những chiếc xe Vinfast VF8 hoàn thiện được trao tay khách hàng. Đây là thành tựu không thể tin nổi của một thương hiệu Việt mới chỉ sau hơn 2 năm. Thật tuyệt vời khi nhìn thấy sự hoàn thiện của những chiếc xe Vinfast VF8.

Vinfast VF8: Một mẫu xe điện đẳng cấp quốc tế

Vinfast VF8 không chỉ dành cho thị trường Việt Nam mà còn cho nhiều thị trường trên thế giới. Sự kiện này đã chứng kiến sự trao tay đầu tiên của khoảng 100 chiếc xe ô tô điện Vinfast VF8 trên toàn cầu. Tại sự kiện này, Vinfast VF8 được chia thành hai phiên bản: Eco và Plus.

Phiên bản Eco có giá 1 tỷ 478 triệu đồng, trong khi phiên bản Plus có giá khoảng 1 tỷ 646 triệu đồng. Đây là mức giá chưa bao gồm pin, tuy nhiên Vinfast cũng cung cấp cho khách hàng một gói thuê pin với mức giá rất hấp dẫn chỉ khoảng 2 triệu đồng. Với chi phí thuê pin này, việc sử dụng chiếc xe điện Vinfast VF8 sẽ tương đương với một chiếc xe chạy xăng ở cùng phân khúc, với điều kiện sử dụng tần suất khoảng 50-60km mỗi ngày.

Cảm xúc của những khách hàng đầu tiên

Trong không khí phấn khích của ngày hôm nay, chúng ta không chỉ chứng kiến niềm vui của những khách hàng đầu tiên nhận xe Vinfast VF8 mà còn được khám phá những điều bất ngờ tại nhà máy Vinfast.

Khách hàng đầu tiên đã thể hiện sự hào hứng khi được nhận xe trực tiếp từ nhà máy. Họ đã thừa nhận rằng Vinfast VF8 đáng để sở hữu và họ cảm thấy tự hào vì đây là một sản phẩm đẳng cấp quốc tế của Việt Nam.

Một khách hàng khác chia sẻ rằng anh muốn chuyển đổi sang xe điện và tin tưởng vào chất lượng và tiện ích của sản phẩm Vinfast. Anh đã đặt cọc trước cho Vinfast VF8 với sự tin tưởng vào gói thuê pin hấp dẫn mà Vinfast đang cung cấp.

Vinfast – Sự hòa giải giữa sự ổn định và công nghệ tiên tiến

Vinfast VF8 không chỉ có khả năng vận hành mạnh mẽ mà còn được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến như hỗ trợ lái thông minh trên đường cao tốc, chuyển làn tự động, đỗ xe thông minh, và hỗ trợ đỗ xe từ xa. Những khách hàng đầu tiên đã thổ lộ rằng họ cảm thấy không chỉ hãnh diện và thoải mái khi sở hữu một chiếc xe Vinfast VF8, mà còn tự hào vì đây là sản phẩm đầu tiên của Việt Nam vươn tầm ra toàn cầu.

FAQs

1. Chi phí thuê pin Vinfast VF8 là bao nhiêu?

Chi phí thuê pin Vinfast VF8 rất hấp dẫn, chỉ khoảng 2 triệu đồng một tháng.

2. Vinfast VF8 có thông tin bảo hành như thế nào?

Tất cả các chiếc xe điện Vinfast đều được bảo hành trong 10 năm, một điều rất đáng tin cậy.

3. Vinfast VF8 có khả năng đi bao xa mỗi lần sạc đầy?

Vinfast VF8 có khả năng di chuyển khoảng 400km sau mỗi lần sạc đầy.

Cảm ơn các bạn đã lắng nghe và ủng hộ Yêu Xe. Hãy chia sẻ cảm xúc của bạn với bước đi này của Vinfast và sản phẩm đầu tay của họ trong phần bình luận bên dưới.