Những Cái Tên Nổi Bật Trên Thị Trường SUV/Crossover Cỡ B Sắp Bán Tại Việt Nam

Xin chào các bạn đến với bản tin hôm nay của chúng tôi! Trong bản tin này, chúng ta sẽ điểm qua những cái tên nổi bật trong phân khúc SUV/Crossover cỡ B sắp ra mắt tại thị trường Việt Nam. Đây là một phân khúc rất được ưa chuộng, vì vậy các hãng xe thường xuyên ra mắt phiên bản mới để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Toyota Yaris Cross 2023

Mới đây, những đại lý ở Việt Nam đã bắt đầu nhận cọc cho Toyota Yaris Cross 2023. Thông tin cho biết mẫu SUV này sẽ được ra mắt vào tháng 8 tới và sẽ có hai phiên bản gồm 1.5G và 1.5 Hybrid. Xe sẽ được nhập khẩu từ Indonesia và có mức giá khởi điểm từ 680 đến 720 triệu đồng. Toyota Yaris Cross 2023 được trang bị nhiều tính năng tiện ích như mâm 17 inch, đèn pha LED, màn hình giải trí 9 inch với kết nối Apple CarPlay, Android Auto không dây và đồng hồ kỹ thuật số 7 inch. Mẫu SUV này cũng có các trang bị an toàn tiêu chuẩn như ABS, EBD, phanh tay điện, và hỗ trợ lái xe trên đường cao tốc cấp độ 2.

Mitsubishi XFC

Theo kế hoạch, hãng xe Mitsubishi sẽ giới thiệu mẫu SUV đô thị cỡ nhỏ – Mitsubishi XFC – tại triển lãm Gaikindo Indonesia International Auto Show lần thứ 30 diễn ra vào tháng 8 tới. Mitsubishi XFC thuộc phân khúc SUV cỡ B và cạnh tranh với Kia Seltos và Hyundai Venue. Xe sở hữu thiết kế hiện đại, gọn nhẹ và mạnh mẽ, mang đậm phong cách thể thao. Mitsubishi XFC được trang bị nhiều trang bị tiện nghi và an toàn, như màn hình giải trí trung tâm 10,1 inch, bộ mâm kích thước 18 inch, và gói công nghệ an toàn Toyota Sapphire.

Cherry Omoda 5

Hồi đầu năm nay, Cherry đã thông báo sẽ bắt đầu phân phối ôtô tại thị trường Việt Nam với mẫu xe đầu tiên là Cherry Omoda 5. Xe này được phân phối với ba phiên bản giá từ 699 triệu đến 799 triệu đồng, cạnh tranh với Kia Seltos, Hyundai Creta, Honda HR-V và Toyota Corolla Cross. Cherry Omoda 5 có kích thước tổng thể rộng 1830mm và cao 1588mm, nhỉnh hơn các đối thủ cùng phân khúc. Xe sở hữu thiết kế ngoại thất phong cách và không gian nội thất thoải mái, được trang bị nhiều tính năng tiện ích như sạc điện thoại không dây, bản đồ điện tử, và cửa sổ trời toàn cảnh panorama. Về an toàn, Cherry Omoda 5 cung cấp hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng, hỗ trợ lái xe trong các tình huống khó khăn, và các tính năng cảnh báo an toàn.

VinFast VF6

VinFast VF6 là mẫu xe được chú ý nhiều nhất tại triển lãm VinFast Vì Tương Lai Xanh diễn ra tại Hà Nội. Mẫu xe này hiện đang được nhận đặt cọc tại đại lý và dự kiến sẽ ra mắt trong năm nay. VinFast VF6 có kích thước tổng thể dài 4238mm, rộng 1820mm và cao 1594mm. Xe được thiết kế hiện đại với ngôn ngữ thiết kế hiện đại và các đường nét tinh tế. Nội thất của VF6 mang phong cách tối giản, với màn hình trung tâm kích thước 12.9 inch. Xe được trang bị nhiều tính năng tiện ích và an toàn, như điều khiển bằng giọng nói, hỗ trợ lái trên đường cao tốc cấp độ 2, và hệ thống an toàn ADAS. VinFast VF6 sẽ có hai phiên bản, bao gồm phiên bản Eco với động cơ điện và phiên bản Plus với động cơ xăng.

Đó là những cái tên nổi bật trong phân khúc SUV/Crossover cỡ B sắp bán tại Việt Nam. Quý vị và các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các mẫu xe này tại Yêu Xe. Hãy cùng chờ đón những mẫu xe thú vị này sớm được ra mắt và khám phá thêm về những tính năng độc đáo mà chúng mang lại!