Những Mẫu Rolls-Royce Đắt Đỏ Bậc Nhất – “Trùm Cuối” Lên Tới 733 Tỷ VNĐ

Chào mừng các bạn trở lại với bản tin của Yêu Xe! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng điểm mặt những mẫu xe Rolls-Royce đắt đỏ bậc nhất thế giới. Những chiếc siêu xe này không chỉ mang lại sức mạnh tốc độ mà còn là tác phẩm nghệ thuật, đem lại trải nghiệm đỉnh cao cho người ngồi bên trong.

Những Mẫu Rolls-Royce Đắt Đỏ Bậc Nhất - "Trùm Cuối" Lên Tới 733 Tỷ VNĐ
Những Mẫu Rolls-Royce Đắt Đỏ Bậc Nhất – "Trùm Cuối" Lên Tới 733 Tỷ VNĐ

Rolls-Royce Rose Noir Drophead

Rolls-Royce Rose Noir Drophead

Xuất phát từ vẻ quyến rũ của hoa hồng Black Mascara, mẫu xe độc bản này tượng trưng cho những kỷ niệm quý giá và các tác phẩm nghệ thuật. Với màu sơn ngoại thất độc nhất vô nhị, chiếc xe mang tên Rose Noir Drophead là một điểm nhấn ấn tượng đầu tiên. Với công nghệ chế tạo đặc biệt, chiếc xe này trông như màu đen trong bóng tối, nhưng lại rực rỡ khi ra ngoài sáng. Rolls-Royce đã kết hợp hai tông đỏ độc quyền khác nhau, gọi là True Love và Mystery, để tạo nên điểm nhấn độc đáo trên chiếc xe này.

Rolls-Royce Boat Tail

Rolls-Royce Boat Tail

Rolls-Royce Boat Tail là một sản phẩm dành riêng cho khách hàng đặc biệt thuộc tầng lớp thượng lưu. Được lên kế hoạch sản xuất sau khi chiếc Sweptail ra mắt vào năm 2017, chiếc xe này mang đến sự vui tươi và trải nghiệm đáng nhớ cho chủ xe cùng gia đình. Với thiết kế đẳng cấp cao nhất của quá trình cá nhân hóa, Boat Tail thể hiện sự độc đáo và sang trọng. Chiếc xe này có giá ước tính lên đến 30 triệu đô la Mỹ (khoảng 733 tỷ 650 triệu VNĐ).

Rolls-Royce Sweptail

Rolls-Royce Sweptail

Rolls-Royce Sweptail là một trong những mẫu xe Rolls-Royce đắt đỏ nhất thế giới. Chỉ được sản xuất duy nhất một chiếc, Sweptail được phát triển dựa trên nền tảng của Phantom Coupe. Với thiết kế đẳng cấp từng chi tiết, Sweptail mang đến sự độc đáo và sang trọng. Chiếc xe này có giá bán lên đến 12.8 triệu đô la Mỹ (khoảng 313 tỷ 240 triệu VNĐ).

Rolls-Royce Solid Gold Phantom

Rolls-Royce Solid Gold Phantom

Rolls-Royce Solid Gold Phantom được chế tác bởi nghệ nhân kim hoàn nổi tiếng Stuart Hughes từ Liverpool. Với 120 kg vàng 18k được đắp lên mình, chiếc xe này mang đến vẻ đẹp lộng lẫy và xa hoa. Nội thất của xe cũng được trang trí với nhiều chi tiết ốp vàng và chất liệu quý hiếm. Solid Gold Phantom có giá bán ước tính là 8.2 triệu đô la Mỹ (khoảng 200 tỷ 531 triệu VNĐ).

Rolls-Royce Double Horseshoe Silver Ghost Limousine

Rolls-Royce Double Horseshoe Silver Ghost Limousine

Rolls-Royce Double Horseshoe Silver Ghost Limousine, còn được gọi là “The Corgi”, là một chiếc Limousine đặc biệt sản xuất vào năm 1912. Chiếc xe này được thiết kế để mang đến sự thoải mái và trải nghiệp của người lái. Với thiết kế độc đáo và công nghệ ông Philip Brooks, chiếc xe này là một trong những siêu phẩm hiếm có khó tìm. Một chủ sở hữu ẩn danh đã mua chiếc xe này với giá 7.34 triệu đô la Mỹ (khoảng 79.5 tỷ VNĐ)

Rolls-Royce Hyperion

Rolls-Royce Hyperion

Rolls-Royce Hyperion là một sản phẩm sáng tạo của hãng thiết kế danh tiếng Pininfarina. Chiếc xe hiện đang thuộc sở hữu của một đại lý xe hơi ở Dubai. Hyperion bắt đầu vòng đời của mình vào năm 2008 và chỉ có một chiếc được sản xuất. Với thiết kế độc đáo và vật liệu cao cấp, chiếc xe này mang đến sự sang trọng và đẳng cấp. Hyperion có giá ước tính lên đến 6 triệu đô la Mỹ (khoảng 146.7 tỷ VNĐ).

Rolls-Royce Ghost Diva

Rolls-Royce Ghost Diva

Rolls-Royce Ghost Diva là phiên bản độ mạ vàng cao cấp cho mẫu xe siêu sang Ghost. Với nhiều chi tiết mạ vàng 24k, chiếc xe này mang đến vẻ đẹp hoàn hảo và sang trọng. Ngoài ra, Ghost Diva còn được nâng cấp về công nghệ và nội thất, tạo nên một trải nghiệm đẳng cấp. Chiếc xe này có giá ước tính lên đến 3 triệu đô la Mỹ (khoảng 73.3 tỷ VNĐ).

Đó là những mẫu xe Rolls-Royce đắt đỏ bậc nhất thế giới mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Dù không phổ biến, nhưng những siêu phẩm này mang đến sự độc đáo, sang trọng và vẻ đẹp vượt thời gian. Đừng quên ghé thăm trang web của Yêu Xe để cập nhật thêm những thông tin hữu ích về xe hơi và thế giới đua xe.

Xem thêm: Yêu Xe

Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo!

YouTube video
Những Mẫu Rolls-Royce Đắt Đỏ Bậc Nhất – “Trùm Cuối” Lên Tới 733 Tỷ VNĐ
Avatar of Yêu Xe

Bài viết thực hiện bởi Yêu Xe

Tại yeuxe.edu.vn, chúng tôi không chỉ viết về xe, chúng tôi sống với xe. Đội ngũ của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng về xe và đam mê không ngừng. Chúng tôi chia sẻ sự đam mê này qua mỗi bài viết để mang đến cho bạn thông tin bổ ích và giải đáp mọi thắc mắc về xe.

Bài viết liên quan