Những mẫu xe bán chạy nhất từng phân khúc tại VN – toàn TRÙM SÒ

Xin chào anh em của Yêu Xe! Trong bản tin hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua những mẫu xe bán chạy nhất từng phân khúc tại Việt Nam trong nửa đầu năm 2021. Các mẫu xe này chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ!

Những mẫu xe bán chạy nhất từng phân khúc tại VN - toàn TRÙM SÒ

Xe đô thị cỡ nhỏ hạng B

Trong phân khúc này, mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam trong 6 tháng đầu năm là Hyundai Grand i10 và Kia Morning. Hai mẫu xe này đã vượt xa các đối thủ cùng hạng và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Với thiết kế đáng tin cậy và nhiều trang bị hấp dẫn, cùng với chính sách khuyến mãi và quà tặng thường xuyên, Hyundai Grand i10 và Kia Morning đã chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng mới.

Xe sedan

Trong phân khúc này, cuộc đua giữa Toyota Vios và Hyundai Accent là vô cùng kịch tính. Tuy nhiên, kết thúc nửa đầu năm 2021, Hyundai Accent đã tạm thắng với số lượng xe bán ra cao hơn đôi chút so với Toyota Vios. Cả hai mẫu xe này đều có phiên bản mới được cập nhật trong năm 2021, với thiết kế ấn tượng và danh sách trang bị hợp lý. Ngoài ra, Honda City cũng là đối thủ đáng gờm của Accent và Vios trong phân khúc này.

Xe MPV (xe đa dụng gia đình)

Mitsubishi Xpander là mẫu xe bán chạy nhất trong phân khúc này. Với thiết kế trẻ trung hiện đại, nội thất rộng rãi, công nghệ tiên tiến và giá bán hấp dẫn, Xpander đã vượt xa các đối thủ khác như Suzuki Ertiga và Toyota Innova. Mẫu xe này đã đạt được thành công lớn nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa cái nhìn cá tính và tính năng gia đình.

Xe bán tải

Ford Ranger tiếp tục giữ vững danh hiệu ông vua bán tải với số lượng xe bán ra gấp 3 lần so với các đối thủ Nhật Bản như Toyota Hilux, Mitsubishi Triton và Nissan Navara. Đối với thị trường Việt Nam, khách hàng thường ưa chuộng Ford Ranger vì kiểu dáng bắt mắt, linh kiện độ xe phong phú và khả năng vượt địa hình. Trong khi đó, Toyota Fortuner và Ford Everest cũng là những mẫu xe đáng chú ý trong phân khúc này.

Xe SUV (xe thể thao đa dụng gầm cao)

Hyundai SantaFe dễ dàng nắm giữ vị trí đầu bảng với số lượng xe bán ra đáng kể. Mẫu xe này đã được cập nhật phiên bản mới với thiết kế trẻ trung sang trọng, trang bị nhiều công nghệ hiện đại và khối động cơ mạnh mẽ. Trong khi đó, Kia Sorento cũng không kém phần hấp dẫn, nhưng vẫn chưa đạt được thành công như Santafe.

Cuộc đua trong các phân khúc xe không bao giờ dừng lại. Chúng ta hãy cùng chờ đợi những mẫu xe mới sẽ ra mắt thị trường trong nửa cuối năm 2021. Xin chào và hẹn gặp lại anh em tại Yêu Xe!