Những mẫu xe đã qua sử dụng giảm giá chóng mặt tại Việt Nam

Việc mua một chiếc xe ô tô đã qua sử dụng không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn mang lại nhiều cơ hội tuyệt vời để sở hữu những mẫu xe chất lượng với mức giá hợp lý. Trên thị trường xe cũ Việt Nam, có những mẫu xe đã trải qua quãng đường sử dụng nhưng lại rơi vào tình trạng giảm giá mạnh. Hãy cùng Yêu Xe khám phá những chiếc xe này nhé!

Những mẫu xe đã qua sử dụng giảm giá chóng mặt tại Việt Nam

Chevrolet Cruze 2017: Mất giá đáng kinh ngạc

Chevrolet Cruze 2017 là một trong những mẫu xe đã qua sử dụng giảm giá mạnh nhất trên thị trường ô tô Việt Nam. Với giá bán hiện tại chỉ từ 300 đến 350 triệu đồng, giảm gần 15%, mẫu xe này chắc chắn là một lựa chọn hấp dẫn cho những ai muốn sở hữu một chiếc xe chất lượng mà không tốn quá nhiều tiền. Tuy nhiên, việc ngừng phân phối tại thị trường Việt Nam đã khiến cho giá trị của Chevrolet Cruze giảm sút. Đồng thời, mẫu xe này cũng có mức tiêu hao nhiên liệu cao hơn so với các đối thủ cùng phân khúc.

Chevrolet Cruze

Toyota Innova 2017-2019: Mất giá lớn sau đời mới

Toyota Innova từ năm 2017 đến 2019 là một trong những mẫu xe cũ có giá mạnh nhất trên thị trường. Hiện tại, giá bán trung bình của Innova đã giảm xuống từ 495 đến 612 triệu đồng, giảm đến 73 triệu đồng so với năm ngoái. Mức giá này chỉ bằng một nửa so với thời điểm mới. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Mitsubishi Expander và Suzuki Axelo 7, với giá bán rẻ hơn, đã khiến cho Innova không còn là lựa chọn hàng đầu trong phân khúc MPV phổ thông.

Kia Morning 2017: Lựa chọn hấp dẫn cho người mua xe lần đầu

Kia Morning 2017 là một trong những mẫu xe đã qua sử dụng được nhiều người quan tâm nhất trong quý 1 năm 2021. Với giá trung bình chỉ từ 258 triệu đồng, giảm 27 triệu đồng so với năm trước đó, Kia Morning thu hút nhóm khách hàng mua xe lần đầu với nguồn tài chính hạn chế. Dù đã xuất hiện từ năm 2012 và có sự cạnh tranh lớn hơn nhưng giá bán rẻ và chi phí sử dụng thấp đã giúp cho Kia Morning trở thành lựa chọn đáng quan tâm trên thị trường xe đã qua sử dụng.

Toyota Vios 2017: Giá trị lớn với chi phí thấp

Toyota Vios 2017 là một trong những mẫu xe đã qua sử dụng giá mạnh nhất so với giá trị ban đầu. Hiện tại, giá trung bình của Vios đã giảm xuống còn 385 triệu đồng, giảm 40 triệu đồng so với năm trước đó. Mặc dù giá này vẫn cao hơn so với nhiều đối thủ cùng phân khúc, nhưng Vios vẫn được quan tâm bởi giá bán rẻ tính bên bì chi phí sử dụng thấp và kiểu dáng chưa quá lỗi thời.

Mazda3 2020: Sở hữu chiếc xe hạng C cao cấp với mức giá ưu đãi

Mazda3 2020 cũng là một mẫu xe đã qua sử dụng giảm giá chóng mặt. Giá trung bình của mẫu xe này hiện chỉ còn 665 triệu đồng, giảm đến 65 triệu đồng so với giá trị ban đầu. Dù mức giá này vẫn cao hơn so với nhiều mẫu xe mới trong cùng phân khúc, nhưng vẫn thu hút được sự quan tâm bởi chất lượng và kiểu dáng của Mazda3.

Mazda3

Đó là những mẫu xe đã qua sử dụng giảm giá mạnh nhất tại Việt Nam. Nếu bạn đang có ý định mua xe ô tô đã qua sử dụng, hãy cân nhắc đến những mẫu xe này để tận hưởng chất lượng với mức giá hợp lý. Đừng ngại ghé thăm trang web Yêu Xe để biết thêm thông tin chi tiết về các mẫu xe và cập nhật những bài viết hữu ích mới nhất!