Những mẫu xe gầm cao sẽ ra mắt trong tháng 9

Tháng 7 âm lịch thường được xem là tháng xui xẻo, không nên làm việc lớn. Chính vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi vào nửa cuối tháng 9, khi tháng cô hồn đã qua, các hãng xe liên tiếp ra mắt nhiều mẫu xe mới trên thị trường Việt Nam. Đáng chú ý là tất cả những mẫu xe này đều thuộc phân khúc gầm cao – xu hướng đang thịnh hành hiện nay.

Những mẫu xe gầm cao sẽ ra mắt trong tháng 9
Những mẫu xe gầm cao sẽ ra mắt trong tháng 9

Toyota Yaris Cross

Cho đến ngày 19 tháng 9, Toyota Việt Nam đã thông báo rằng mẫu xe Toyota Yaris Cross sẽ chính thức ra mắt. Đây cũng có thể coi là động thái nhằm định vị lại cho chiếc Corolla Cross, để không bị giẫm chân bởi Yaris Cross.

Toyota Yaris Cross sẽ được trang bị nhiều tính năng an toàn như cảnh báo tiền va chạm, hỗ trợ giữ làng đèn, chiếu xa tự động, kiểm soát hành trình chủ động, cảnh báo phương tiện cắt ngang phía trước, kiểm soát vận hành chân ga, cam 360 và 6 túi khí. Đây sẽ là mẫu xe thứ hai trong phân khúc crossover hạng B sở hữu hệ chuyển động Hybrid, sau Nissan Kick tại Indonesia.

Mercedes-Benz EQB, EQE và EQS SUV

Từ ngày 23 đến ngày 26 tháng 9, tại triển lãm xe và nghệ thuật Mercedes-benz giữa AVEGAS 2023 diễn ra tại TP.HCM, sẽ là nơi ra mắt bộ ba SUV mới của Mercedes-Benz gồm EQB, EQE và EQS SUV.

EQB là phiên bản chạy điện của GLB, EQE là phiên bản chạy điện của GLE, còn EQS SUV là biến thể điện của GLS và anh em của EQS Sedan đã ra mắt trước đó với chiếc EQS sedan.

VinFast VF6

Ngày 22 tháng 9, VinFast sẽ chính thức ra mắt mẫu xe gầm cao VinFast VF6. Xe này thuộc phân khúc siêu vi hạng B cùng với Toyota Yaris Cross.

VinFast VF6 có kích thước lớn hơn đối thủ và sở hữu thiết kế nội thất đơn giản với màn hình trung tâm 12.9 inch hướng về người lái, hạn chế các nút bấm không gian giữa ghế lái và hành khách bên cạnh liền nhau.

Những mẫu xe đáng chú ý khác

Ngoài ra, trong tháng 9 còn có những mẫu xe khác sẽ ra mắt như Hyundai Kostas và Hyundai Staria, MG HS và MG RX5, cũng như một số đồn đoán về việc Toyota Innova và các mẫu xe của MG sẽ trình làng.

Dù đây chỉ là một số đề cập ngắn gọn, nhưng chắc chắn sự xuất hiện của những mẫu xe gầm cao này sẽ làm bạn nổi bật trên đường phố. Đừng quên theo dõi Yêu Xe để luôn cập nhật thông tin mới nhất về những mẫu xe đầy thú vị này nhé!

YouTube video
Những mẫu xe gầm cao sẽ ra mắt trong tháng 9
Avatar of Yêu Xe

Bài viết thực hiện bởi Yêu Xe

Tại yeuxe.edu.vn, chúng tôi không chỉ viết về xe, chúng tôi sống với xe. Đội ngũ của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng về xe và đam mê không ngừng. Chúng tôi chia sẻ sự đam mê này qua mỗi bài viết để mang đến cho bạn thông tin bổ ích và giải đáp mọi thắc mắc về xe.

Bài viết liên quan