Những Mẫu Xe Máy Điện Cực Ấn Tượng Sẽ Làm Mưa Làm Gió Trong Năm 2023

Xin chào các bạn đang yêu xe! Chào mừng quý vị và các bạn đến với bản tin của xe hay ngày hôm nay. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những mẫu xe máy điện đột phá nhất, tạo được ảnh hưởng lớn trong năm 2023. Cùng tìm hiểu các mẫu xe máy điện mới nhất với phong cách cải tiến về công nghệ, tiện ích vượt trội và thân thiện với môi trường. Chắc chắn rằng những thông tin dưới đây sẽ khiến bạn không thể rời mắt.

Những Mẫu Xe Máy Điện Cực Ấn Tượng Sẽ Làm Mưa Làm Gió Trong Năm 2023

Kawasaki Ninja E1 – Sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và phong cách đột phá!

Năm 2023 sẽ đánh dấu sự xuất hiện của Kawasaki Ninja E1 – dự án đầu tiên của Kawasaki trong dòng xe máy điện. Với giá bán hấp dẫn khoảng 187 triệu Việt Nam đồng, Ninja E1 sở hữu thiết kế nhẹ nhàng, cân đối với trọng lượng chỉ 140 kg và khoảng sáng gầm 160 mm. Xe còn được trang bị chế độ w để dễ dàng di chuyển. Với công suất tối đa 12,1 mã lực và mô men xoắn 40,5 nm, Ninja E1 sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong hành trình hàng ngày.

BMW ce04 – Sự kết hợp giữa thiết kế tương lai và công nghệ hiện đại!

Với giá bán khoảng 296 triệu Việt Nam đồng, BMW ce04 mang đến cho bạn một trải nghiệm thú vị trong môi trường đô thị. Với thiết kế lạ mắt, tổng thể thân xe trông như một chiếc phi thuyền nhỏ đầy tương lai. Ce04 sử dụng động cơ điện công suất 42 mã lực và mô men xoắn 62 nm. Hỗ trợ bởi bộ pin lithium Iron 8,9 KW, xe có thể di chuyển lên tới 100 km sau mỗi lần sạc. Với tốc độ tối đa 120 km/h, BMW ce04 chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến đi trong thành phố.

S2 Denmark – Sự kết hợp giữa phong cách phẳng và công nghệ tiên tiến!

Với giá bán khoảng 376 triệu Việt Nam đồng, S2 Denmark của Harley Davidson đã khiến thị trường mô tô điện sôi động hơn bao giờ hết. Với thiết kế lấy cảm hứng từ mẫu mô tô phẳng Harley Davidson, S2 Denmark mang đến một diện mạo hoàn toàn mới. Với động cơ điện công suất 84 mã lực và momen xoắn 263 nm, S2 Denmark có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong chưa đầy 3 giây. Với tầm hoạt động lên tới 181 km trong thành phố và 138 km trên xa lộ, S2 Denmark chắc chắn sẽ là một đối thủ đáng gờm trên đường phố.

Zero SRS – Hòa mình vào không gian vũ trụ!

Với giá bán từ 20.999.550 triệu Việt Nam đồng, Zero SRS là mẫu xe máy điện hàng đầu của thương hiệu Zero. Thiết kế của Zero SRS mang lại hiệu suất khí động học tốt hơn, tạo cảm giác lái thú vị và năng động. Với khối pin dung lượng 14,4 KW và động cơ công suất 110 mã lực, Zero SRS có thể di chuyển tới 259 km trong thành phố và 132 km trên đường cao tốc. Không chỉ vậy, Zero SRS còn có thiết kế độc đáo giúp tăng cường hiệu suất và cảm giác lái. Được trang bị hệ điều hành Cipher 3+ và ứng dụng điện thoại thông minh, Zero SRS mang đến sự tiện ích tối đa cho người lái.

Lip W One – Đường đến tương lai đã được mở ra!

Với giá bán từ 22.79 triệu Việt Nam đồng, Lip W One là mẫu xe mang đến trải nghiệm lái thú vị trong thành phố. Với đầy đủ các tính năng hỗ trợ lái bằng điện tử và cục đồng hồ tft LCD cung cấp thông tin đầy đủ, Lip W One mang lại sự tiện ích và sự an toàn cho người lái. Được trang bị động cơ điện công suất 105 mã lực và momen xoắn cực đại 116,6 newton mét, Lip W One có khả năng chạy được quãng đường lên tới 234 km sau mỗi lần sạc. Điều đáng chú ý, pin xe có thể sạc đầy trong vòng 60 phút hoặc sạc tới 80% chỉ trong 45 phút khi sử dụng ổ sạc nhanh DC.

Đó là những mẫu xe máy điện đáng chú ý nhất trong năm 2023. Chắc chắn rằng, sự ra đời của những mẫu xe này sẽ tạo nên cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp xe hai bánh. Hãy cùng Yêu Xe theo dõi những tin tức mới nhất về xe máy điện tại đây.