Những mẫu xe sẽ ra mắt vào cuối năm nay

Xin chào các bạn đã quay trở lại với Yêu Xe! Hãy cùng khám phá những mẫu xe sắp ra mắt vào cuối năm nay và cùng đón chờ những bất ngờ thú vị!

Kia Shore Cerato và Xe Đô Thị SUV

Kia Shore Cerato và mẫu xe đô thị SUV đến từ Kia sẽ là những gương mặt được mong chờ nhất. Với kích thước nhỏ gọn, chỉ 3.995mm, Kia Shore Cerato sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm lái xe đô thị tuyệt vời. Dự kiến, giá bán sẽ dao động từ 480 đến 580 triệu đồng.

Phiên bản nâng cấp Kia Cerato 2022

Kia Cerato 2022 cũng là một trong những mẫu xe đáng chờ đợi. Với nâng cấp chủ yếu ở phần ngoại thất, phiên bản này hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng.

Kia Sedona 2021

Mẫu xe Kia Sedona 2021, với thiết kế và chất lượng sản xuất mới, sẽ nhập khẩu từ Hàn Quốc và được bán ra trong thời gian tới. Mẫu xe 7 chỗ này đảm bảo mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị và không thể so sánh trực tiếp với Innova.

Ford Ranger CKD và Jerry Jerry

Ford Việt Nam sắp sửa lắp ráp và bán mẫu Ford Ranger CKD và Ford Jerry Jerry. Với lợi thế thuế nhập khẩu, mẫu xe này có giá tốt hơn so với phiên bản nhập khẩu. Ford Ranger là dòng xe bán tải được ưa chuộng nhất trong phân khúc, và hứa hẹn cạnh tranh sòng phẳng với các đối thủ khác.

Mazda CX5 và SUV Cỡ B

Mazda CX5 2021 và mẫu SUV cỡ B khác của Mazda cũng đáng chờ đợi. Dòng xe Mazda CX5 đang dẫn đầu thị trường và đối thủ tiếp theo sẽ là Mazda SUV cỡ B. Hai mẫu xe này có thiết kế và công nghệ ấn tượng, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cho người dùng.

Toyota Vios và Toyota Altis

Toyota không thể thiếu trong danh sách các mẫu xe mới. Cả Toyota Vios và Toyota Altis đều chuẩn bị cho mẫu xe mới thuộc phân khúc tầm cao. Toyota cũng dự kiến mang đến những bất ngờ với mẫu xe mới của mình.

Hyundai và 2 Mẫu Xe Mới

Hyundai, dẫn đầu thị trường với các mẫu xe ăn khách như Santafe và Excel, cũng sẽ cho ra mắt 2 mẫu xe mới. Tuy chưa tiết lộ cụ thể là hai mẫu nào, nhưng Hyundai luôn đem đến những điều bất ngờ cho khách hàng.

Nissan Amira

Nissan cũng quyết tâm lấy lại thị phần với mẫu xe mới, Nissan Amira. Với thiết kế lột xác và nhiều tính năng hấp dẫn, Nissan Amira hứa hẹn sẽ là một đối thủ đáng gờm trong phân khúc sedan.

Trên đây là những mẫu xe sắp ra mắt vào cuối năm nay mà chúng tôi đang rất mong chờ. Các bạn thấy mẫu xe nào hấp dẫn nhất? Hãy để lại ý kiến của bạn ở phần bình luận phía dưới. Đừng quên ghé thăm Yêu Xe để cập nhật những thông tin mới nhất về xe hơi. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo!