Những Tân Minh Hai Bánh Đổ Bộ Việt Nam Năm 2023

Chào mừng quý vị và các bạn đến với bản tin của Yêu Xe! Hôm nay chúng ta sẽ điểm mặt những tân binh đầy thú vị sẽ đổ bộ vào thị trường xe Việt Nam trong năm 2023.

Yamaha Freego 2023 – Hứa Hẹn Sự Sôi Động

Vào cuối năm 2022, Yamaha đã giới thiệu thế hệ mới của dòng xe tay ga Yamaha Freego trong sự kiện Indonesia Motor Show. Dự kiến, trong năm nay, chiếc xe tay ga này sẽ chính thức xuất hiện tại Việt Nam.

Freego 2023 sẽ có 2 phiên bản là tiêu chuẩn và S. Với thiết kế thể thao thời trang, chiếc xe này sở hữu những đường nét góc cạnh đầy mạnh mẽ. Đèn pha full LED, đèn xi nhan và đèn ban ngày vẫn sử dụng công nghệ halogen.

Đồng hồ Tân Tiến loại muti-information display cho các thông số rõ ràng, sắc nét. Màn hình có thể kết nối với điện thoại thông minh qua Bluetooth bằng ứng dụng Wiconnect.

Phiên bản Freego S23 được trang bị hệ thống khóa thông minh, trong khi phiên bản tiêu chuẩn vẫn sử dụng khóa cơ truyền thống. Bình nhiên liệu dung tích 4,2 lít được thiết kế ở phía trước, vị trí đầu xe, giúp người dùng không cần phải bước khỏi xe khi cần đổ xăng.

Xe cũng được trang bị cổng sạc 12V ở phía trước cốp xe dung tích 25 lít, đủ để chứa hai nón bảo hiểm nửa đầu và nhiều vật dụng cá nhân khác. Hệ thống phanh đĩa đơn ở phía trước và phanh tang trống lớn ở phía sau, trên cả hai phiên bản, với hệ thống chống bó cứng phanh riêng cho phiên bản S.

Về động cơ, Freego 2023 vẫn sử dụng động cơ Bluecore 125cc 4 thì, làm mát bằng không khí. Động cơ này cho công suất tối đa 9,3 mã lực tại vòng tua máy 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn 9,5 Nm tại vòng tua máy 5.500 vòng/phút. Xe tiêu hao khoảng 2 lít nhiên liệu cho 100km.

Honda Dream – Sự Trở Lại Đáng Mong Đợi

Gần đây, trên cổng thông tin điện tử của Cục Sở hữu Trí tuệ Việt Nam, đã xuất hiện hình ảnh mẫu xe mới của Honda đã được đăng ký sở hữu công nghiệp. Mẫu xe này có khả năng là Honda Dream, dòng xe từng rất đình đám tại Việt Nam trước khi dừng phân phối vào cuối năm 2013.

Mẫu xe số Honda Dream thế hệ mới được trang bị động cơ 125cc thay cho động cơ 110cc của thế hệ trước. Đây có thể coi là sự trở lại đáng mong đợi của dòng xe Dream, dù xu hướng thị trường hiện tại vẫn là xe tay ga.

Suzuki GSX s150 2023 – Công Nghệ Và Cảm Giác Thể Thao

Ned to follow Vietnamese description and original content to continue