Những ưu đãi hấp dẫn khi mua xe tháng 6, Vios tai nạn nghiêm trọng?

Xin chào tất cả anh em chào mừng mọi người đến với sức nóng của Yêu Xe! Hôm nay chúng ta sẽ cùng đến với những thông tin thị trường ôtô đầy hấp dẫn được cập nhật trong một ngày nóng bỏng.

Ưu đãi hấp dẫn khi mua xe trong tháng 6

Để bơm sức mới cho thị trường ôtô, nhiều hãng xe đã tung ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn trong tháng 6 này. Thaco, đại diện cho Mazda, đã giảm giá lên tới 120 triệu đồng cho các dòng xe Mazda. Cụ thể, giá xe Mazda3 và CX5 giảm lần lượt là 32 triệu và 55 triệu đồng. Trong phân khúc sedan hạng B, Toyota Vios đã giảm giá lên tới 60 triệu đồng để cạnh tranh với các đối thủ như Honda City. Còn đối với Hyundai, khi mua Kona và Elantra, người dùng sẽ nhận được ưu đãi giảm giá từ 15 triệu đến 40 triệu đồng.

Mazda BT50 – đối thủ Ford Ranger

Mazda BT50 2021 đã chính thức nhận cọc với giá từ 659 triệu đồng. Phiên bản mới này sẽ tiếp tục nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan với 4 phiên bản khác nhau. Với nội thất bọc da, màn hình cảm ứng và hệ thống giải trí đa phương tiện, Mazda BT50 hứa hẹn là đối thủ đáng gờm của Ford Ranger và Toyota Hilux.

Cadillac Escalade 2021 ra mắt tại Việt Nam

Không thua kém Lincoln Navigator hay GMC Yukon, mẫu SUV hạng sang Cadillac Escalade 2021 đã ra mắt tại Việt Nam với 2 phiên bản khởi điểm từ 3,9 tỷ đồng. Với nội thất sang trọng, hệ thống đèn thông minh và hệ thống giải trí cao cấp, Cadillac Escalade hứa hẹn là một trong những lựa chọn hàng đầu trong phân khúc SUV cỡ lớn.

Vios và vụ tai nạn nghiêm trọng

Đáng chú ý là vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra với chiếc Toyota Vios lấn làn trên đường nối hai cao tốc 5B và Pháp Vân – Cầu Giẽ. Trong vụ tai nạn này, 3 người đã tử vong. Hiện tượng “rất màu trắng” của tài xế Vios trong vụ tai nạn này đang khiến nhiều người quan tâm. “Rất màu trắng” là một trạng thái giấc ngủ rất nguy hiểm khi lái xe, khi người lái cảm thấy mệt mỏi và buồn ngủ, nhưng lý trí vẫn cố gắng không cho phép mình ngủ. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi lái xe, hãy nhanh chóng tìm một nơi an toàn để nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng cho cơ thể.

Với những thông tin hấp dẫn về ưu đãi mua xe, những đối thủ mới và những sự cố gây chú ý như tai nạn Vios, Yêu Xe hy vọng rằng bạn đã được cập nhật và sẽ có những lựa chọn đúng đắn cho chuyến đi mới. Đừng quên ghé thăm Yêu Xe để cập nhật những thông tin mới nhất về ôtô. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo!