Nissan Almera – Mẫu xe sedan mới ra mắt, đối đầu các đối thủ: Accent, Ciaz, City và Vios

Xin chào các bạn đam mê xe hơi! Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một chiếc xe sedan mới thú vị vừa được ra mắt tại thị trường Việt Nam. Đó chính là Nissan Almera!

Nissan Almera - Mẫu xe sedan mới ra mắt, đối đầu các đối thủ: Accent, Ciaz, City và Vios

Thiết kế nổi bật với lưới tản nhiệt vmotion

Almera với thiết kế đặc trưng, lưới tản nhiệt vmotion đã chính thức xuất hiện tại Việt Nam. Xe hứa hẹn sẽ xóa tan tình trạng ế ẩm của mẫu xe tiền nhiệm – Nissan Sunny. Almera được ra mắt với 3 phiên bản: MT giá 469 triệu đồng, CVT giá 520 triệu đồng và CVT cao cấp giá 579 triệu đồng.

Kích thước và động cơ

Về kích thước, Almera có chiều dài tổng cộng 4.495 mm, vượt trội hơn Toyota Vios nhưng ngắn hơn Honda City. Đặc biệt, chiều cao từ sàn xe lên đến 155 mm, đứng hàng đầu trong phân khúc sedan hạng B.

Điểm độc đáo của Almera nằm ở động cơ 1.0 lít tăng áp, mạnh mẽ với công suất 100 mã lực và mô-men xoắn 150Nm. Hộp số tự động vô cấp Xtronic CVT thế hệ mới dẫn động cầu trước. Mức tiêu hao nhiên liệu trên đường trường chỉ 4.2 lít/100km.

Trang bị an toàn và tiện ích

Almera được trang bị nhiều tính năng an toàn tiên tiến, vượt trội so với các đối thủ cùng phân khúc. Hệ thống camera toàn cảnh 360 độ giúp cảnh báo va chạm, cảnh báo phương tiện cắt ngang, cảnh báo điểm mù và hỗ trợ khởi hành ngang dốc. Kiểm soát lực kéo cân bằng điện tử và hàng loạt trang bị tiên tiến khác cũng có mặt trên xe.

Nội thất tiện nghi và thể thao

Nội thất của Nissan Almera được thiết kế theo phong cách thể thao. Điểm nhấn là màn hình hỗ trợ lái 7 inch và màn hình giải trí kích thước lớn. Xe sẽ có 6 màu sắc lựa chọn, từ trắng ngọc trai, đen, đỏ, bạc, xám đến cam.

Hơn nữa, Almera còn được nhà phân phối độc quyền là công ty Trách nhiệm Hữu hạn phát triển công nghiệp ôtô Việt Nam (Vade) bảo hành lên tới 55 hoặc 100.000 km tùy điều kiện.

Mức giá của chiếc xe này phù hợp với trang bị và chất lượng. Vậy nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc chia sẻ về sản phẩm này, hãy để lại bình luận bên dưới. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng Yêu Xe!

FAQs

1. Almera có hỗ trợ kết nối điện thoại thông minh không?

• Có, Almera được trang bị công nghệ kết nối điện thoại thông minh để dễ dàng truy cập các ứng dụng và chức năng trên màn hình xe.

2. Almera có chế độ lái tự động không?

• Hiện tại, Almera không có chế độ lái tự động. Tuy nhiên, xe được trang bị hệ thống hỗ trợ lái và các tính năng an toàn tiên tiến để mang lại trải nghiệm lái an toàn và thoải mái.

3. Có bao nhiêu phiên bản Almera được ra mắt tại thị trường Việt Nam?

• Almera được ra mắt với 3 phiên bản: MT, CVT và CVT cao cấp với giá khác nhau, phục vụ nhu cầu và sở thích của khách hàng.