Nissan Navara 2021: Vượt Trội Với Thiết Kế Mới và Nâng Cấp Công Nghệ

Nissan Navara 2021 đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam với nhiều cải tiến đáng kể. Mẫu xe bán tải này đã được trang bị logo mới, khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới. Thiết kế của Navara nay đã thể hiện rõ sự thể thao và nam tính, không thua kém các đối thủ trong cùng phân khúc.

Thiết Kế Đậm Chất Nam Tính

Phiên bản mới của Nissan Navara đã thay đổi hoàn toàn phần đầu xe. Mặt Ca Lăng được thiết kế rất lớn và đường viền quanh mặt ca lăng được làm đậm, tạo nên vẻ mạnh mẽ và cá tính. Đôi mắt trên Navara 2021 đã được trang bị công nghệ chiếu sáng LED với 4 bóng đèn và bốn thấu kính độc lập ở mỗi bên, mang đến khả năng quan sát ban đêm và vận hành an toàn hơn.

Phần đầu xe đã trở nên hoàn toàn mới mẻ, trong khi phần thân xe vẫn giữ nguyên thiết kế ngoại trừ một số chi tiết như đường gân khoét sâu ở phần dưới cửa ra vào. Tuy không có nhiều thay đổi, Navara vẫn giữ được sự mềm mại và hài hòa trong tổng thể.

Nâng Cấp Nội Thất và Công Nghệ

Nội thất của Nissan Navara 2021 cũng đã được cải tiến đáng kể. Bộ ghế da cao cấp tạo cảm giác sang trọng và thoải mái cho hành khách. Ghế ngồi của Navara giờ đây giống như trên một mẫu SUV cao cấp, không hề có vẻ bán tải. Ghế phía trước có khả năng điều chỉnh điện 8 hướng, tăng thêm sự tiện nghi.

Táp lô trước mặt ghế phụ vẫn giữ nguyên thiết kế giống như phiên bản trước. Tuy nhiên, màn hình giải trí 8 inch tích hợp kết nối Apple CarPlay và Android Auto, hệ thống âm thanh 6 loa, gương chống chói tự động, và điều hòa tự động 2 vùng độc lập cùng nhiều tiện nghi khác đã làm mới chiếc Navara.

An Toàn và Hiệu Suất Vận Hành

Navara 2021 được trang bị nhiều tính năng an toàn hiện đại. Hệ thống Cảnh báo va chạm khi lùi, Cam360 tích hợp chế độ kiểm soát áp suất lốp là những tính năng đáng chú ý. Hơn nữa, Navara còn được trang bị hệ thống treo liên kết đa điểm, mang đến sự êm ái cho hành khách.

Về phần động cơ, Navara 2021 sử dụng động cơ 2.5L kết hợp với hộp số tự động 7 cấp, cho công suất 190 mã lực và mô-men xoắn tối đa 450 Nm. Navara cũng có tùy chọn dẫn động cầu sau hoặc 4 bánh. Khả năng vận hành của Navara không hề yếu kém, đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu.

Giá Bán và Bảo Hành

Navara 2021 sẽ được bán ra thị trường Việt Nam từ tháng 6 với 4 phiên bản khác nhau. Giá niêm yết của Navara sẽ từ 748 triệu đồng cho phiên bản tiêu chuẩn, 845 triệu đồng cho phiên bản cao cấp 1 cầu, 895 triệu đồng cho phiên bản cao cấp 1 cầu 2, và 945 triệu đồng cho phiên bản đặc biệt. Tất cả các phiên bản đi kèm chính sách bảo hành 5 năm hoặc 10 vạn km.

Yêu Xe xin gửi đến bạn đọc thông tin về sự ra mắt của Nissan Navara 2021 với nhiều cải tiến đáng kể. Đây là mẫu xe bán tải được đánh giá cao về thiết kế, công nghệ và hiệu suất vận hành. Để cập nhật thông tin chi tiết về Navara và các dòng xe khác, hãy truy cập Yêu Xe.